Bí quyết có làn da không tì vết của Á hậu Giang Thái

Giang Thái gây ấn tượng với người đối diện với làn da khỏe, vóc dáng đẹp, và phong cách tự tin.

MC Giang Thái tên thật là Thái Đào Trúc Giang, là một gương mặt quen thuộc trên truyền hình với vai trò người dẫn chương trình. Giang Thái sở hữu gương mặt sắc sảo, vóc dáng chuẩn chỉnh, cùng gu thời trang ấn tượng. Giang Thái vừa đạt danh hiệu Á hậu 4 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung nhận xét Giang Thái có một làn da khỏe mạnh, không tì vết, đều màu. Để có được làn da sáng khỏe như vậy, Giang Thái chia sẻ cô rất chú trọng vào bước làm sạch da. Nam Trung và Hoa hậu Ngọc Châu đều đồng tình với ý kiến này. Làm sạch da là bước cơ bản nhất trong quy trình chăm sóc da, để tẩy sạch các lớp trang điểm hoặc tế bào chết trước đó, và có thể hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất của các sản phẩm dưỡng da ở các bước tiếp theo.

Ảo thuật sắc đẹp tập này cùng nhau bàn luận về việc chuẩn bị mỹ phẩm khi đi du lịch. Hari chia sẻ gần đây khi cô phải di chuyển liên tục giữa Việt Nam và Hàn Quốc để làm việc thì làn da thường bị nổi mẩn li ti vùng trán, bác sĩ cho biết do sự thay đổi về môi trường, nhiệt độ, thức ăn dẫn đến phản ứng của da. Vì thế, các bạn cần lưu ý nơi đến của mình khi đi du lịch là đâu để chuẩn bị sản phẩm dưỡng da phù hợp, đảm bảo quy trình cơ bản trong việc chăm sóc da, giữ cho da ở trạng thái cân bằng.

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

An Khanh