Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ bí quyết giảm cân giữ dáng

Ảo thuật sắc đẹp tập 11 với sự trở lại của Hoa hậu Hòa bình Thế giới Thùy Tiên và khách mời biên tập viên, người dẫn chương trình Thu Thảo.

Thu Thảo được biết đến với vai trò là một người dẫn chương trình, biên tập viên bản tin truyền hình. Sở hữu thân hình nhỏ nhắn cùng nụ cười tỏa nắng, Thu Thảo có gu thời trang đa dạng. Bên cạnh công việc của người dẫn chương trình, Thu Thảo còn lấn sân sang kinh doanh thời trang.

Do đặc thù công việc nên Thu Thảo thường xuất hiện với vẻ ngoài khuôn mẫu, già hơn tuổi. Tham gia Ảo thuật sắc đẹp, Thu Thảo muốn biến hình để mình trẻ hơn, và đặc biệt là theo hình mẫu của nhóm nhạc thần tượng Blackpink. 

Chủ đề thảo luận số này là Chế độ ăn uống giảm cân. Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ cô từng thử qua các phương pháp giảm cân bằng cách điều chỉnh chế độ ăn như keto (cắt giảm tối đa lượng tinh bột, tăng cường bổ sung protein cùng các chất béo có lợi cho cơ thể), 16/8 (nhịn ăn gián đoạn), low carb (hạn chế tiêu thụ tinh bột),… nhưng hậu quả là người đẹp không đủ sức để làm việc. Sau đó, Thùy Tiên chuyển sang chế độ luyện tập nghiêm ngặt, tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng sau khi cơ thể đạt được số ký mong muốn thì cô giữ được dáng đến giờ không tăng cân trở lại. 

Chuyên gia trang điểm Nam Trung lưu ý nếu ăn kiêng để khỏe thì các bạn gái nên eat clean (chế độ ăn lành mạnh, thực phẩm rõ nguồn gốc), còn ăn kiêng để giữ dáng thì áp dụng nguyên tắc lượng calo nạp vào cơ thể hàng ngày ít hơn calo tiêu thụ, kết hợp với tập thể dục. 

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19 giờ Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

An Khanh