Bí kíp chăm sóc da khi đi biển

Cùng chia sẻ bí quyết làm đẹp với Nam Trung và Hari Won trong Ảo thuật sắc đẹp tập này là MC Thanh Thanh Huyền.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung và ekip hôm nay nhận đề bài là biến hóa diễn viên Hồ Phương. Hồ Phương là một biên kịch, diễn viên khá quen thuộc với khán giá truyền hình. Cô thường được chọn vào vai phụ nữ xưa, truyền thống, nhưng ngoài đời Hồ Phương lại có phong cách trẻ trung, năng động. Những bộ phim mà Hồ Phương từng tham gia là: Đội trọng án, Gieo nhân, Sui gia đại chiến,...

Hồ Phương trước và sau khi "biến hình"

Để đáp ứng cho nhu cầu công việc là có thể hóa thân vào mọi loại vai, Hồ Phương hầu như không sơn móng tay, không xăm chân mày, môi, mắt, không nhuộm tóc để giữ được nét đẹp mộc mạc nhất của một người phụ nữ. Vì vậy, mong ước của Hồ Phương khi đến với Ảo thuật sắc đẹp là biến hóa thành một hình ảnh mình chưa từng trải qua.

Về chủ đề chăm sóc da khi đi biển, các bạn gái có thể mắc một lỗi đó là tẩy da chết ngay sau khi đi biển về. Nam Trung lưu ý việc làm này có thể gây tổn thương da nghiêm trọng hơn. Ngoài ra, kem chống nắng không phải để ngăn đen da mà tác dụng chính là để tránh bị bỏng nắng. Sau mỗi ba giờ hoặc sau khi trang điểm, dùng kem chống nắng dạng xịt hoặc phấn nước dạng cushion có độ SPF cao để phủ thêm lên trên da; có thể bổ sung thêm chống nắng dạng thuốc viên. Đặc biệt sau khi đi biển nên bổ sung cấp ẩm cho da với các sản phẩm có dưỡng chất lành tính như hyaluronic acid (giúp da căng mọng) hoặc peptide (tái tạo collagen).

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19 giờ Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

An Khanh