Ngôi sao khoai tây - Tập 43

Vì hiểu lầm, bà Mỹ Hà tự cho mình... leo cây

Sau những ngày trà nước bánh trái cùng bà Tuyết, bà Mỹ Hà tự tin mình đã trở thành bạn thân của bà Tuyết; Vì hiểu lầm, bà Mỹ Hà áo quần xúng xính đến xem nhạc kịch cùng mẹ con bà Tuyết, nhưng rút cuộc lại tự cho mình leo cây...

Đó là một vài diễn biến chính trong "Ngôi sao khoai tây" tập 43. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (16/10) trên kênh HTV7. 

Sau lần than vãn với Song Nghi rằng bản thân phải làm việc nhà rất mệt, lại gặp phải bà chủ nhà khó tính, bà Mỹ Hà bất ngờ trước thái độ thay đổi của bà Tuyết. Bà Mỹ Hà không hề hay biết rằng, việc bà Tuyết mời mình uống trà đơn giản chỉ bắt nguồn từ việc bà Hà khen da bà Tuyết đẹp và mịn màng. Sau đó, bà Tuyết còn một vài lần mời bà Hà cùng uống trà, ăn bánh. Sự việc khiến bà Mỹ Hà tin rằng, giờ đây bà đã trở thành bạn thân của bà Tuyết. Theo đó, bà đã thể hiện thái độ "quá trớn" khi thân mật sỗ sàng với bà Tuyết, đỉnh điểm là bà Mỹ Hà đã "sà" vào bàn tiệc trà, trò chuyện tay ngang với khách của bà Tuyết. Trong một lần, bà Tuyết cùng các con Thúy An, Thúy Hạnh thảo luận giờ giấc và điểm hẹn để đi xem nhạc kịch, bà Mỹ Hà đã lầm tưởng bà Tuyết cũng mời mình đi cùng. Theo đó, bà Mỹ Hà đã rất vui vẻ, chuẩn bị đầy đủ váy áo túi xách để sẵn sàng dự tiệc nhạc. Không ngờ, thời điểm giao hẹn của mẹ con bà Tuyết có thay đổi ở phút cuối, và dĩ nhiên họ không có "nghĩa vụ" phải thông báo cho bà Mỹ Hà biết. 

Vậy nên, người xem bắt gặp hình ảnh bà Mỹ Hà áo quần xúng xính, trang điểm xinh đẹp đến nhà hát, nhưng chờ mãi - đến tận lúc vở nhạc kịch kết thúc - bà Mỹ Hà mới biết là mình chịu tin là bản thân đã có một chuyến đi vô ích. Sự việc này ảnh hưởng đến lòng tự tôn của bà Mỹ Hà, và bà quyết định sẽ đến giúp việc cho một gia đình khác. Song Nghi, Khánh Toàn, Hoàng Vũ sẽ đối mặt với quyết định này như thế nào? Cuối cùng thì mẹ con bà Mỹ Hà sẽ dọn đi, hay ở lại?

Ở một diễn biến khác, Song Nghi "hỏi tội" Hoàng Vũ vì đã làm mất sợi dây đeo tay cô tự đan tặng cho anh. Đồng thời, trong file thuyết trình, Song Nghi đã "gõ nhầm" người thực hiện là Hoàng Vũ... rỗng tuếch. Sự việc khiến cả công ty biết đến biệt danh này và trêu ghẹo Hoàng Vũ, cũng khiến Song Nghi hiểu lầm Hoàng Vũ đang giận hờn mình. Thực chất, Hoàng Vũ từ chối những kèo ăn uống với Song Nghi để bản thân rảnh tay... đi tìm sợi dây nọ. Sau vài ngày tìm kiếm đỏ mắt, cuối cùng, Hoàng Vũ đã phát hiện thấy sợi dây của mình... trên tay một đồng nghiệp. Vì năn nỉ lấy lại sợi dây không được, Hoàng Vũ đã phải dọa nạt để vật có thể về với chủ cũ. 

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm
Bếp nhà mình - Tập 55

Bếp nhà mình - Tập 55

Giải nhiệt cuộc sống với “Trà dưa hấu”
Cặp đôi oan gia Thành Trung - Khánh Thư "hẹn hò"

Cặp đôi oan gia Thành Trung - Khánh Thư "hẹn hò"

Cuộc hẹn đầu tiên đầy... bất ổn giữa hai nhân vật chính