Siêu thị cười

Vẽ chuyện

Cả xóm đang hớn hở chuẩn bị ngày mai đi ăn đám cưới Tuyết và Hùng thì “đùng một cái”, bà Trâm về loan tin cô dâu đã hủy hôn với chú rể khiến tất cả ngỡ ngàng.


Các diễn viên từ trái qua: Bảo Anh, Lê Thúy, Đỗ Thúy, Khánh Vân, Hoàng Vân Anh, Quốc Thịnh

Tất cả mọi người đều hoang mang, bán tín bán nghi nhưng bà Trâm khẳng định tận mắt chứng kiến cảnh tượng Tuyết và Hùng cãi nhau, thậm chí đánh nhau. Bản thân bà cũng nghe rõ Tuyết nói “hủy hôn” và Hùng đồng ý.  

Linh và Tú - hàng xóm thân thiết của gia đình Tuyết vô cùng thất vọng vì đã chuẩn bị sẵn quần áo đẹp đi ăn đám cưới, còn bà Trâm càng rầu hơn vì trót mua trái cây, trầu cau, mâm lễ… dùm cho gia đình Tuyết, nay phải muối mặt đem trả vì sự cố đáng tiếc này. 

Tý - người giao cổng hoa đám cưới cũng bị bà Trâm đuổi về để tránh gây đau lòng cho bà Năm – mẹ của Tuyết - vốn bị bệnh tim. Mọi người cố gắng tìm cách thông báo thật nhẹ nhàng cho bà Năm khỏi sốc, nhưng vẫn khiến bà té xỉu. 


Tin đồn nhanh chóng đến cả nhà sui gia, gây náo loạn khắp nơi. Bà Năm cấp tốc gọi Tuyết và Hùng về giải trình sự việc. Cả hai té ngửa, ngơ ngác không biết tại sao lại có tin đồn này. 

Thì ra bà Trâm hồ đồ, chưa tìm hiểu kỹ đã loan tin thất thiệt. Lúc ở công viên, Tuyết và Hùng đùa giỡn với nhau, Tuyết mắng yêu Hùng “quỷ hôn”, bà Trâm đứng xa nghe không rõ thành “hủy hôn”, liền gây ra cớ sự…

Với sự tham gia của các diễn viên: Đỗ Thúy, Hoàng Vân Anh, Quốc Thịnh, Khánh Vân, Lê Thúy, Bảo Anh, Hữu Thạch. Chương trình phát sóng lúc 15g20 ngày 16/7 trên kênh HTV9.

Thu Hằng