Siêu thị cười

Người vợ hoàn hảo

Đại gia Tài Lộc không thiếu tiền nhưng luôn cảm thấy mình bất hạnh vì không có được một “người vợ hoàn hảo”.


Các diễn viên: Quốc Thịnh, Mai Chinh, Bảo Anh

Hương – người vợ hiện tại mà ông lấy từ thuở hàn vi – tuy rất đảm đang, tận tụy với gia đình nhưng lại có tính hay than vãn, cằn nhằn khiến ông mệt mỏi, đã vậy lại quê mùa không xinh đẹp. Vị đại gia tìm đến nhà khoa học Ăng Ten - nổi tiếng khùng điên nhưng vô cùng uyên bác – để đặt hàng một con robot “với đầy đủ tính năng của một người vợ” thay thế cho cô vợ cũ.

Đơn đặt hàng của đại gia Tài Lộc được thực hiện. Kiều Diễm – cô vợ người máy – xuất hiện đúng như trong giấc mơ của ông ta: Xinh đẹp, sành điệu, nũng nịu ngọt ngào… Tuy nhiên, cô ta không bao giờ chịu dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn hay chăm con… bởi lẽ cô ta “không được lập trình công việc của osin hay vú em”. 


Vị đại gia kia cũng không thể tâm sự những ưu phiền hay chia sẻ niềm vui với người vợ máy vì cô ta không có cảm xúc. Chỉ đến lúc này, đại gia Tài Lộc mới thấy tiếc nuối cuộc sống hạnh phúc mà ông ta đã từng có khi xưa…

Với sự tham gia của các diễn viên: Bảo Anh, Quốc Thịnh, Mai Chinh, Thư Quỳnh, Khánh Vân. Chương trình phát sóng lúc 15g20 ngày 23/7 trên kênh HTV9.
Thu Hằng