Ký ức bất ngờ

Vai vợ của Mai An Tiêm không giúp Bửu Đa giành điểm

Dù "trúng tủ" với câu hỏi về "Sự tích dưa hấu", song vai diễn nàng vợ của Mai An Tiêm (do chính Bửu Đa thể hiện) không giúp anh giành được điểm ở câu hỏi mở màn.


Qua bức ảnh tập luyện yoga, Trần Phong đã kể câu chuyện truyền cảm hứng tập thể thao đến các đồng nghiệp 

Chương trình thú vị và đầy tiếng cười "Ký ức bất ngờ" đang được phát sóng lúc 20g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Trong số mới nhất, MC Trần Anh Huy có dịp đồng hành với 3 khách mời duyên dáng và dí dỏm, diễn viên Lâm Thắng, Lê Bửu Đa và Trần Phong.

Ngay trong phần chào sân, bốn chàng trai đã mang đến những giây phút sôi nổi từ những màn pha trò hài hước của các khách mời. Nhờ có những màn đối đáp đầy bất ngờ cùng những chia sẻ lý thú trong các vòng thử thách, các khách mời của "Ký ức bất ngờ" kỳ này đã tạo nên nhiều tiếng cười cho người xem. 


Ký ức về vai diễn vợ của Mai An Tiêm do Bửu Đa đảm nhận đem lại nhiều tiếng cười cho người xem

Đơn cử như tấm ảnh Lê Bửu Đa trong tạo hình một nhân vật nữ. Nam diễn viên cho biết, đây là hình ảnh anh hóa thân thành vợ của Mai An Tiêm, lấy ý tưởng "Sự tích dưa hấu".

Ngay khi xuất hiện, tấm ảnh đã khiến người xem phải phì cười. Vai diễn thú vị này hứa hẹn sẽ giúp Bửu Đa giành điểm ở câu hỏi: "Trong truyện cổ tích "Sự tích dưa hấu", vợ chồng Mai An Tiêm có giống dưa hấu để trồng từ đâu?". Bản thân Bửu Đa cũng rất tự tin khi chọn đáp án "Nhờ vị thần ban tặng", cùng chọn giống anh là Lâm Thắng. Trong khi đó, Trần Phong "một mình một ngựa" chọn đáp án "Nhờ chim mang tới". 


Dù mở được nhiều mảnh ghép song Trần Phong không thể giải đúng từ chìa khóa của kỳ này

Giây phút công bố đáp án đúng không chỉ kịch tính mà còn đầy tiếng cười bởi Bửu Đa tràn đầy tự tin lại là người mất điểm. Chọn lối đi riêng, Trần Phong may mắn giành được điểm thưởng đầu tiên. Cuộc đối đầu giữa ba chàng trai Lâm Thắng, Bửu Đa, Trần Phong tiếp diễn với nhiều tình huống cười ra nước mắt cùng những chia sẻ thú vị.

Nhờ giữ được phong độ, Trần Phong xuất sắc giành được tấm vé vào vòng trong, trong khi Lâm Thắng ra về trắng tay, Bửu Đa chỉ giành được 2 triệu đồng. Dù mở được 6/10 mảnh ghép nhưng sau cùng, Trần Phong không đưa ra đáp án trùng khớp của chương trình, theo đó, anh không giành được 20 triệu tiền thưởng của vòng này.

"Ký ức bất ngờ" - 20g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình