Ký ức bất ngờ

Mai Kim Liên lên tiếng về mối quan hệ với Hải Vót

Bất ngờ bị MC Trần Anh Huy hỏi về tiệc cưới trên mạng xã hội, hai nhân vật chính Mai Kim Liên và Hải Vót đã có màn tung hứng đầy kịch tính, khiến khán giả phải căng tai lắng nghe. Thông tin khi được tiết lộ khiến cả phim trường không khỏi phì cười.


Hải Vót "chia rẽ" Mai Kim Liên tạo hình trái tim bằng tay cùng MC Trần Anh Huy

"Ký ức bất ngờ" đang được phát sóng lúc 20g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Ở số mới nhất, MC Trần Anh Huy đã có dịp đồng hành cùng ba khách mời trẻ trung, thú vị. Đó là diễn viên Duy Hải (biệt danh Hải Vót), người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội Mai Kim Liên và Tiến Thịnh. Ngay trong phần chào sân, hai vị khách mời Mai Kim Liên và Hải Vót đã bất ngờ bị MC Trần Anh Huy hỏi về tiệc cưới trên mạng xã hội. 


Ký ức của các khách mời khiến phim trường "Ký ức bất ngờ" cười rôm rả

Sau màn tung hứng rào trước đón sau gây tò mò, bộ đôi Mai Kim Liên và Hải Vót cuối cùng tiết lộ họ là những người anh em tốt, đồng hành với nhau trong công việc. Đám cưới trên mạng xã hội là sự kiện kỷ niệm 1 năm họ làm việc cùng nhau.

Ở phần thử thách của chương trình, khán giả có dịp cười nghiêng ngả trước khoảnh khắc Tiến Thịnh hóa thân thành nàng Bạch Tuyết; hình ảnh Mai Kim Liên đánh bi-da siêu ngầu nhưng sự thật đã chứng minh "Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối"... 


Mai Kim Liên không thể giải được ô chữ từ khóa của kỳ này

Cuối cùng, hai người bạn chí cốt Hải Vót và Mai Kim Liên lại phải đối đầu để giành tấm vé vào vòng đặc biệt. Dù may mắn bước vào vòng cuối, song Mai Kim Liên chỉ mở được 3 mảnh ghép và không đủ dữ kiện để tìm ra chìa khóa "Trường THPT Marie Curie" của ô chữ kỳ này.

"Ký ức bất ngờ" - 20g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình