Ký ức bất ngờ

Đạt Kyo: Nếu không tập gym, tôi sẽ là thợ sửa điện

Đạt Kyo và Roy Nguyễn lần lượt tiết lộ về sự ra đời thú vị quanh cái tên của mình; Roy Nguyễn trầm trồ trước thân hình chuẩn của Nam vương siêu quốc gia Châu Á 2022; Đạt Kyo sẽ là thợ điện nếu không đi tập gym...

Đó là một vài trong nhiều diễn biến thú vị của "Ký ức bất ngờ". Chương trình đang được phát sóng hàng tuần lúc 20g30 thứ Sáu trên kênh HTV7. Trong số mới nhất, MC Trần Anh Huy đã có dịp đồng hành cùng ba khách mời điển trai là Nam vương Đạt Kyo, diễn viên Duy Luân và ca sĩ Roy Nguyễn.

Ngay trong phần chào sân, các nghệ sĩ đã có những khoảnh khắc giao lưu hài hước, đồng thời chia sẻ nhiều thông tin thú vị. Đơn cử như Đạt Kyo, trong một câu chuyện từng đọc được, anh rất yêu thích Kyo - một nhân vật giàu nghị lực và luôn vượt qua mọi khó khăn nên đã lấy tên nhân vật đặt cho mình, với mong ước cũng có thể kiên cường như thế. 

Trong khi đó, Roy Nguyễn tên thật là Hoài Bão, nhưng cái tên này khá khó phát âm khi anh hoạt động nghệ thuật ở Hàn Quốc, vậy nên công ty quản lý cùng anh đã đặt một cái tên mới. "Chữ Roy khá có duyên với em, vì tên ở nhà của em là Đỏ, là red trong tiếng Anh và em đã tìm một cái tên bắt đầu bằng chữ "r" để đặt cho mình".

Sau phần mở màn sôi động, ba vị khách mời nhanh chóng bước vào các phần thử thách của chương trình. Trong tấm ảnh của Đạt Kyo đang tập gym, Nam vương siêu quốc gia Châu Á 2022 cho biết, anh dành khoảng 2g mỗi ngày để tập luyện thể hình. 

"Ngày trước em rất gầy, cao tận 1m83 nhưng chỉ nặng 56kg. Nhờ tập gym mà em đã thay đổi rất nhiều về ngoại hình và có nhiều cơ hội tham gia các sự kiện, các hoạt động nghệ thuật".

Đạt Kyo tiết lộ thêm: "Em vốn học ngành Điện tử công nghiệp, nên nếu không tập gym thì có lẽ bây giờ em đang là thợ sửa điện rồi". Chàng Nam vương cho biết, có những khoảng thời gian phải tất bật với các dự án phim nên bỏ dở việc tập luyện tận nửa tháng. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng tập chống đẩy tại nhà, duy trì ăn theo chế độ khoa học để luôn giữ được vóc dáng như mong muốn. Những lúc căng thẳng mệt mỏi trong công việc, Đạt Kyo cũng sẽ đến phòng tập như một cách giải tỏa tâm trạng. 

Trải qua 2 vòng chơi, Roy Nguyễn chỉ còn trong tay vỏn vẹn 1 triệu đồng vì bị đối thủ "cướp" điểm, Đạt Kyo giành được 3 triệu đồng, còn Duy Luân xuất sắc hơn giành được 9 triệu đồng trong tay và có cơ hội bước vào vòng đặc biệt mang tên "Ký ức bất ngờ".

Ở vòng cuối cùng, Duy Luân trả lời được 2 câu hỏi, qua đó lật mở được 2/10 mảnh ghép. Vì có quá ít dữ liệu để trả lời câu hỏi đặc biệt, Duy Lâm không thể tìm ra từ chìa khóa "Nhà hát Hòa Bình", theo đó, anh đã không giành được 20 triệu đồng đặc biệt của chương trình.

Đón xem các số tiếp theo của "Ký ức bất ngờ", vào 20g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình