Ngân Hòa xuất sắc giành giải thưởng lớn của "Ký ức bất ngờ"

Trâm Ngô ganh tỵ khi Trần Anh Huy thiên vị Ngân Hòa; Ngân Hòa ngượng ngùng khi thấy ảnh quá khứ của mình; Minh Hà, Trâm Ngô không thể giành chiến thắng trước đối thủ mạnh Ngân Hòa; Ngân Hòa xuất sắc giành giải thưởng lớn tại "Ký ức bất ngờ".

3 nữ khách mời xinh đẹp của "Ký ức bất ngờ" kỳ này: Ngân Hòa, Trâm Ngô, Minh Hà

Chương trình thú vị và đầy tiếng cười "Ký ức bất ngờ" đang được phát sóng lúc 20g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Trong số mới nhất, MC Trần Anh Huy có dịp đồng hành với 3 khách mời xinh đẹp là Ngân Hòa, Trâm Ngô và Minh Hà.

Sau phần chào sân đầy duyên dáng, khán giả HTV có dịp trầm trồ ngay từ bức hình đầu tiên với khoảnh khắc lãng mạn của Trâm Ngô và nam ca sĩ Ngô Kiến Huy. Trâm Ngô cho biết, bức ảnh ghi lại kỷ niệm khi cô và chàng Bắp đang thực hiện dự án MV "Yêu lại lại yêu" tại Nha Trang. Trong một cảnh quay, để có được sự tự nhiên, hai người không diễn mà phải thật sự tùy ý gắp đồ ăn cho người kia và đối phương không được phép từ chối. 


Ký ức hài hước của Trâm Ngô và chàng Bắp - Ngô Kiến Huy

Vốn là người hài hước, Ngô Kiến Huy đã trêu đùa khi gắp cho Trâm Ngô dưa hấu... chấm với nước tương khiến cô "đỡ không kịp". Khi suy luận về câu hỏi, Ngân Hòa cho rằng trong bức ảnh có rất nhiều món ăn nên câu hỏi có thể liên quan đến ẩm thực.

Nghe thấy chủ đề ăn uống, Trâm Ngô ngay lập tức lên tiếng trêu đùa Trần Anh Huy: "Tối nay anh mời em đi ăn được không?" khiến nam MC không khỏi bối rối. Cũng trong câu hỏi này, MC Trần Anh Huy đã hướng về Ngân Hòa và hát lời tỏ tình trong ca khúc "Katy, Katy" ngọt ngào. Song cũng vì vậy mà Trâm Ngô đã lên tiếng ganh tỵ anh thiên vị cho nữ diễn viên trẻ Ngân Hòa. 


Ngân Hòa xuất sắc trả lời đúng 8 câu hỏi qua đó tìm được đúng chìa khóa của kỳ này

Một diễn biến đáng chú ý khác nằm ở bức ảnh lưu lại kỷ niệm Ngân Hòa vẽ tranh cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong phim "Sóng ngầm 2". Dù từng làm việc chung nhưng Ngân Hòa không trả lời được chính xác tên thật của nam ca sĩ và để mất điểm ngay trong bức ảnh của mình.

Trải qua 2 vòng chơi, Trâm Ngô và Minh Hà có được 4 triệu đồng cho mỗi người, Ngân Hòa xuất sắc hơn khi giành được 8 triệu đồng trong tay và giành vé vào vòng đặc biệt. Trả lời đúng đến 8 câu hỏi và lật được 8/10 mảnh ghép, nữ chính MV "Một bước yêu vạn dặm đau" đã đưa ra câu trả lời chính xác: "Bưu điện TP.HCM" và xuất sắc giành thêm cho mình 20 triệu đồng. 

"Ký ức bất ngờ" - 20g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình