Ký ức bất ngờ

Người đẹp Đỗ Nhật Hà hướng nội, thích đi du lịch một mình

MC Vũ Mạnh Cường đòi... bỏ về khi bị chê trông "có tuổi"; Người đẹp Đỗ Nhật Hà và những bức ảnh đi du lịch một mình; MC Vũ Mạnh Cường chia sẻ khoảnh khắc giúp anh bén duyên với công việc dẫn chương trình...


MC Vũ Mạnh Cường phối hợp "diễn xuất" khi bị các đồng nghiệp trêu chọc tuổi tác

Chương trình thú vị và đầy tiếng cười "Ký ức bất ngờ" đang được phát sóng lúc 20g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Trong số mới nhất, MC Trần Anh Huy có dịp đồng hành với 3 khách mời hài hước và duyên dáng: MC Vũ Mạnh Cường, Ma Ran Đô và Đỗ Nhật Hà.

Ngay trong phần chào sân, Vũ Mạnh Cường đã giận dỗi đòi bỏ về khi liên tục bị MC Trần Anh Huy và Đỗ Nhật Hà trêu chọc về vẻ trông... có tuổi của mình. Thấy vậy, MC Trần Anh Huy liền an ủi Vũ Mạnh Cường và quyết định ai nhắc tới vấn đề tuổi tác thì sẽ bị trừ điểm trong cuộc chơi. 


Vẻ đẹp đầy lôi cuốn của Đỗ Nhật Hà, khi cô du lịch một mình ở Hàn Quốc

Những tấm ảnh xuất hiện trong "Ký ức bất ngờ" kỳ này đã đem lại cho khán giả nhiều thông tin thú vị liên quan đến các khách mời.

Đơn cử như những tấm ảnh của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2018 Đỗ Nhật Hà, đó là tấm ảnh cô xinh đẹp giữa mùa đông tuyết trắng ở Hàn Quốc, hay tinh nghịch bên chiếc xe đạp tại một khu du lịch. Cô cho biết, bản thân là người hướng nội, có sở thích du lịch một mình nên trong các tấm ảnh, thường sẽ thấy cô chỉ đi một mình. 


MC Vũ Mạnh Cường treen cầu Long Biên, Hà Nội năm 2010

Ở một tấm hình khác ghi khoảnh khắc Vũ Mạnh Cường bên cạnh cầu Long Biên, Hà Nội. Nam MC chia sẻ: "Đó là năm 2010, Cường và Lê Phương ra Hà Nội tận 1 năm để làm ký sự 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. Đó cũng là lần đầu tiên Cường làm MC luôn".

Nói thêm về cơ duyên đến với nghề, MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ, trong một lần đưa một bạn đi casting, anh bỗng dưng được chọn, "Mình không có ý định casting mà do chị điều phối chương trình kêu thử. Khi học đại học, mình từng làm MC nghiệp dư nhưng không có nhiều kỹ năng nhưng cuối cùng lại đậu".


Đỗ Nhật Hà xuất sắc giải được từ chìa khóa - "Chợ hoa Hồ Thị Kỷ"

Trải qua 2 vòng chơi, Đỗ Nhật Hà xuất sắc hơn cả khi giành được 8 triệu đồng và có cơ hội bước vào vòng đặc biệt. Trước khi chia tay chương trình, MC Vũ Mạnh Cường đã dành nhiều lời khen cho Đỗ Nhật Hà. Anh nói: "Em rất giỏi, anh không nghĩ em có nhiều kiến thức như vậy và hy vọng em có thể chinh phục được giải thưởng cao nhất của chương trình".

Ở vòng cuối, Đỗ Nhật Hà trả lời được 6 câu hỏi, lật mở được 6/10 mảnh ghép. Sau khi liên kết các dữ liệu cùng với hình ảnh được lật mở, Đỗ Nhật Hà đã đưa ra câu trả lời "Chợ hoa Hồ Thị Kỷ", xuất sắc giành thêm cho mình 20 triệu, nâng tổng giải thưởng mang về thành 28 triệu đồng.

"Ký ức bất ngờ" - 20g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình