Ký ức bất ngờ

Hồng Loan lội ngược dòng và chiến thắng bất ngờ

Các khách mời đồng loạt mất điểm ngay thử thách đầu tiên; Đạt Nguyễn ung dung chiếm thế thượng phong sau vòng 1; Hồng Loan - Doãn Hoàng cạnh tranh giành vé vào vòng 2; May mắn liên tục mỉm cười giúp Hồng Loan đoạt điểm từ Đạt Nguyễn và lọt vòng đặc biệt.

3 diễn viên Doãn Hoàng, Hồng Loan, Đạt Nguyễn chia sẻ nhiều ký ức thú vị quanh thanh xuân rực rỡ của mình

Số cuối cùng của "Ký ức bất ngờ" mùa này vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua - thứ Sáu (7/4) trên kênh HTV7. Trong số này, MC Trần Anh Huy có dịp đồng hành với 3 diễn viên trẻ: Doãn Hoàng, Huỳnh Hồng Loan và Đạt Nguyễn.

Nếu như Doãn Hoàng là nam thần góp mặt trong nhiều MV nổi tiếng như MV "Một ngàn nỗi đau" của ca sĩ Văn Mai Hương; MV "Người đáng thương là anh" của ca sĩ Only C thì Hồng Loan và Đạt Nguyễn là những gương mặt nhiều triển vọng của phim truyền hình Việt. Trong đó, Đạt Nguyễn vừa có vai nam chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình "Lụa" của Hãng phim TFS, hiện đang phát sóng lúc 19g35 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh HTV7. 

Đạt Nguyễn bị chụp lén khi đang "thất thần" chờ bạn trong nắng trưa

Sau phần chào sân sôi nổi và hài hước, các diễn viên nhanh chóng bước vào các thử thách của chương trình. Tấm hình đầu tiên là Đạt Nguyễn trong một hình ảnh rất khác. Không phải là một quý ông lịch lãm và thu hút như thường thấy, Đạt Nguyễn trong tấm hình là một chàng trai "ngố tàu" với tạo hình dân dã, đầu trần, chân đất.

Anh tiết lộ: "Tấm ảnh được chụp khi em cùng một nhóm bạn đi du lịch ở Đồng Tháp Mười. Em nhớ lúc đó em đang kêu một người bạn làm gì đó mà bạn em cứ nói "Đợi chút, đợi chút". Em đứng hoài ngoài nắng kiểu chờ "oải" dữ lắm rồi, còn bức ảnh thì được chụp lúc nào em không hay luôn". Đang hào hứng trước kỷ niệm hài hước của Đạt Nguyễn, cả 3 khách mời bất ngờ đến "ngã ngửa" trước câu hỏi của chương trình, "Bộ phận nào của cây sen được dùng làm gỏi, liên tu - liên phong - hay liên ngẫu?". Và họ đều không giành được điểm ở câu hỏi này.

Hồng Loan lội ngược dòng ngoạn mục và giành được giải thưởng cao của chương trình

Ở những thử thách tiếp theo, sau nhiều lần chọn đáp án đúng và giành điểm, Đạt Nguyễn ung dung chiếm thế thượng phong, cầm chắc tấm vé vào vòng 2. Trong khi đó, Hồng Loan và Doãn Hoàng phải thông qua câu hỏi phụ để tranh vé đi tiếp.

Hồng Loan may mắn vào vòng trong để so tài cùng Đạt Nguyễn và cô đó có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục, cướp điểm của Đạt Nguyễn để tiến sâu vào vòng đặc biệt. Tuy chỉ trả lời đúng 4/10 câu hỏi và lật mở được 4 mảnh ghép, song Hồng Loan đã xuất sắc giải được ô chữ "Nhóm nhạc Super Junior" và giành được giải thưởng cao của vòng thi này. 

Từ tuần sau, chương trình giàu ý nghĩa "Mái ấm gia đình Việt" - trước đó được phát sóng lúc 20g30 thứ Tư trên kênh HTV7 - sẽ chuyển sang phát sóng trên vệt 20g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Còn ở khung giờ 20g30 thứ Tư trên HTV7 từ 12/4, quý khán giả sẽ có dịp được giải trí với gameshow mới đầy vui nhộn và hài hước "Chạy đâu cho thoát". 

Thiên Bình