Alo, phim nghe

Tuyết Thu, Tường Vi, Thanh Hiền khác biệt trong "Bà chủ vắng nhà"

Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, các diễn viên Tuyết Thu, Tường Vi, Thanh Hiền đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện đầy sôi nổi và vui tươi về bộ phim Tết "Bà chủ vắng nhà", tại phim trường "Alo, phim nghe".


Phim trường "Alo, phim nghe" rộn ràng trong tiếng cười nói của các diễn viên

Cuộc trò chuyện của các khách mời xinh đẹp cùng hai MC trẻ trung Lưu Quang Anh và Đan Ngọc sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ Bảy tuần này (21/1), nhằm ngày 30 Tết trên kênh HTV7.

Ngay trong phần chào sân, các vị khách mời đã chia sẻ câu chuyện đầu năm của riêng mình. Nếu như Tường Vi "thường thức dậy rất sớm, đi lễ và đến nhà nội - nơi anh em bà con họ hàng quây quần xung quanh đông đúc - để tụ tập ăn uống, trò chuyện cùng nhau" thì Thanh Hiền lại thích "được ngủ nướng mỗi ngày, và thích nhất là cảm giác bày biện những món ăn ngon để người thân, bạn bè cùng nhau thưởng thức".

Riêng với nghệ sĩ Tuyết Thu, ngày Tết thường được "lập trình" giống nhau qua hàng năm, chuẩn bị xong xuôi tươm tất việc trong nhà, "bận rộn cả ngày để còn đi diễn sân khấu nữa". 


Tạo hình các nhân vật trong "Bà chủ vắng nhà" của 3 vị khách mời

Trong "Bà chủ vắng nhà", Tuyết Thu, Tường Vi, Thanh Hiền hóa thân thành ba nhân vật Thảo, Mơ, Hà với ba màu sắc hoàn toàn khác biệt.

Nếu Thảo của Tuyết Thu là một người phụ nữ truyền thống, đảm đang và khéo léo thì nhân vật Hà của Thanh Hiền là một người phụ nữ hiện đại, giàu có, bản lĩnh trên thương trường và có tiếng nói trong gia đình. Một nhân vật thú vị khác không thể không nhắc tới, đó là Mơ do Tường Vi đảm nhận.

Các diễn viên đều nhận định: "Nếu không có Mơ thì sẽ không có phim", bởi đây là một cô nàng giúp việc lắm chiêu trò và "lộng hành" khi bà chủ vắng nhà, tạo nên rất nhiều tình huống dở khóc dở cười trong suốt 6 tập phim. Tường Vi chia sẻ: "Nhân vật này là phản diện, đích thị là phản diện. Nhưng không chỉ vậy, Mơ còn là hoạt náo viên vừa tạo kịch tính vừa gây hài nữa".

Vì đều là diễn viên chuyên nghiệp, từng trải qua nhiều dạng vai diễn khác nhau nên các nhân vật của "Bà chủ vắng nhà" không làm khó ba diễn viên khách mời.

Tuy nhiên, "Điều gây khó dễ nhất cho cả ê-kíp và các diễn viên chính là làm sao để tạo nên một không khí xuân đến, Tết ngập tràn, khi mà bộ phim được bấm máy cách đây 3 tháng trước", Tường Vi chia sẻ. Nghệ sĩ Tuyết Thu cũng tiếp lời: "Lúc đó ê-kíp phải chuẩn bị bánh chưng, các loại hoa trái đặc thù của dịp Tết nên cũng gặp khó. Còn các diễn viên thì phải cố gắng để tạo và giữ được nhịp vừa đủ duyên dáng, vừa đủ hài hước, vừa đủ nhẹ nhàng nhưng cũng đảm bảo sự kịch tính của chuyện phim, vừa đem đến một không khí rất Tết cho người xem".

Bên cạnh đó, bộ ba nữ nghệ sĩ sẽ bật mí nhiều câu chuyện hậu trường cười ra nước mắt, gắn liền với các diễn viên khác trong đoàn. Đón xem cuộc trò chuyện đầy rộn ràng và sôi nổi của các diễn viên Tuyết Thu, Tường Vi, Thanh Hiền trong "Alo, phim nghe" kỳ này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ Bảy tuần này (21/1), nhằm ngày 30 Tết trên kênh HTV7.

Thiên Bình