Alo phim nghe

Lý Hải, Huy Khánh, Tú Tri kể chuyện "Lật mặt" 6

Huy Khánh kể về trải nghiệm có 1 không 2 trong một cảnh tái hiện "chợ ma" ở làng chiếu Định Yên; Tú Tri khóc hết nước mắt vì trượt casting lần đầu; Lý Hải chia sẻ kinh nghiệm biên kịch để có những câu chuyện lôi cuốn trong sê-ri ăn khách "Lật mặt"...


"Alo phim nghe" tuần này chào đón các khách mời từ ê-kíp "Lật mặt" 6

Trong "Alo phim nghe" tuần này - phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy (29/4) trên kênh HTV7, quý khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ ê-kíp bộ phim điện ảnh "Lật mặt" 6. Đó là các khách mời: Đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải cùng các diễn viên Huy Khánh và Tú Tri.

Họ sẽ mang đến chương trình không khí rộn ràng, hài hước cùng những thông tin thú vị xoay quanh bộ phim được đông đảo khán giả yêu thích và trở thành sê-ri phim Việt ăn khách nhất hiện nay.

Điều làm nên sức hút của bộ phim đến từ nhiều lẽ, trong đó phải kể đến sự uy tín của thương hiệu "Lật mặt" với sự thành công vang dội của 5 bộ phim trước đó. 


Đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh bộ phim

Chia sẻ về quá trình "thai nghén" cho "Lật mặt" 6, đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải nói: "Sau khi hoàn thành "Lật mật" 5, Lý Hải toàn tâm toàn ý dành thời gian 1 tháng trọn vẹn cho gia đình. Cả nhà cùng nhau nghỉ ngơi, vui chơi đúng nghĩa để bù đắp cho các con khoảng thời gian dành quá nhiều cho phim ảnh trước đó.

Ý tưởng có thể xuất hiện bất kì khi nào, ở đâu, từ bất kì ai mình gặp được. Và khi có ý tưởng, Lý Hải sẽ suy nghĩ để "né" mọi người và "né" chính mình. Tức là, nếu năm nay đã có nhiều phim tình cảm, hoặc phim hài thì mình sẽ không làm nữa. Và chính mình những năm trước đã làm phim ma, phim hành động rồi thì năm nay, mình sẽ làm khác đi. Sau khi có ý tưởng, thể loại, Lý Hải dành khoảng 1 tháng để viết đường dây và rồi phát triển dần thêm để câu chuyện trọn vẹn". 


Các diễn viên liên quan trực tiếp đến "Tấm vé định mệnh" 

"Lật mặt" 6 có tên "Tấm vé định mệnh" là hành trình của tình bạn, với sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như: Lý Hải, Quốc Cường, Trung Dũng, Huy Khánh, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc... và những gương mặt mới toanh: Tú Tri - Quán quân "Gương mặt điện ảnh" mùa 6 (cuộc thi mùa 7 cũng đang diễn ra và được phát sóng lúc 21g thứ Bảy trên kênh HTV9); Trần Kim Hải - Quán quân "Hãy là số 1", cuộc thi vừa kết thúc với đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 đầu tháng 4 này.

Trong số các diễn viên, Huy Khánh là gương mặt có cơ hội tham gia nhiều bộ "Lật mặt" trước đó. Trong cuộc trò chuyện với MC Lưu Quang Anh, Huy Khánh kể về trải nghiệm có 1 không 2 trong một cảnh tái hiện "chợ ma" ở làng chiếu Định Yên. Nữ khách mời Tú Tri tiết lộ chuyện khóc hết nước mắt vì trượt casting lần đầu. Họ cũng chia sẻ về sự ám ảnh đầy đối nghịch giữa câu chuyện diễn ra trong phim và nội dung của ca khúc chủ đề "Bạn ơi" do Myra Trần - Lady Mây của "Ca sĩ mặt nạ" thể hiện... Quý khán giả có thể đón xem "Alo phim nghe" tuần này để có thêm những thông tin thú vị về bộ phim. 

Thiên Bình