Alo phim nghe

Gặp gỡ Phúc An, Nam Cường, Lê Mạnh Phương, Kan D

Bộ tứ nhân vật chính của "Gieo nhân" - bộ phim đang rất được yêu thích của Hãng phim TFS - sẽ là khách mời của "Alo phim nghe" kỳ này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ Bảy (3/6) trên kênh HTV7.


Các diễn viên Phúc An, Nam Cường, Kan D, Lê Mạnh Phương

Trong không khí hài hước và sôi nổi, cuộc trò chuyện giữa MC Lưu Quang Anh cùng các diễn viên khách mời Phúc An (vai Ngọc Hương), Nam Cường (Như Bình), Lê Mạnh Phương (Thành Cang), Kan D (Kim Huyền) trong "Alo phim nghe" tuần này hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều thông tin thú vị quanh bộ phim "Gieo nhân".

Cả 4 diễn viên đều đem tạo hình của họ trong phim, với những trang phục xưa và gắn liền với một giai đoạn trong cuộc đời nhân vật, đến trường quay. Họ sẽ lần lượt giới thiệu đến khán giả vai diễn cũng như tình cảm của mình dành cho nhân vật. Bên cạnh đó, các diễn viên cũng sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị quay những cảnh quay ấn tượng nhất. 


Thực tế cảnh quay lãng mạn bên hồ sen sẽ được tiết lộ trong "Alo phim nghe"

Nếu như Lê Mạnh Phương ngỡ như thật trong khoảnh khắc được Nghiên - người con trai nuôi vốn là con ruột của Như Bình và Kim Huyền - bất ngờ quỳ xuống gọi anh một tiếng cha, thì Nam Cường lại cảm thấy đau xé lòng trong phân cảnh nghe nhân vật con trai ruột mình nói "Thưa chú, con về".

Nếu như Phúc An dự báo khán giả sẽ phải "tốn" nước mắt khi xem Ngọc Hương một đời bất hạnh như đã được dự báo từ nốt ruồi "Thương phu trích lệ" trên mặt thì Kan D rất hào hứng vì đã chinh phục được nhân vật có độ khó cao - Kim Huyền, trong một chặng đường dài từ trẻ đến già. 


Đạo diễn, NSƯT Hồ Ngọc Xum nhiều lần dự báo thời tiết chính xác

Bên cạnh đó, các diễn viên còn tiết lộ những câu chuyện hài hước quanh những cảnh quay. Đơn cử như phân cảnh rất tình, rất thơ mộng bên hồ sen giữa Ngọc Hương và Như Bình kỳ thực lại được quay giữa trưa nắng nóng; cảnh nóng của Kim Huyền và Như Bình thực sự nóng theo... nghĩa đen bởi thời tiết khắc nghiệt...

Đặc biệt, nhiều chia sẻ ấn tượng về đạo diễn - NSƯT Hồ Ngọc Xum cũng được các diễn viên tiết lộ. Không chỉ vừa nghiêm khắc vừa rất thương các thành viên trong đoàn, NSƯT Hồ Ngọc Xum còn được các diễn viên thán phục bởi sự tận tình, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ; khả năng dự báo thời tiết vô cùng chính xác; luôn có những cách ứng xử khiến các diễn viên phải bật ngửa vì bất ngờ và quá dễ thương...

"Alo phim nghe" kỳ này hứa hẹn sẽ rất lôi cuốn và đáng xem. Chương trình được phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy tuần này (3/6) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình