Alo, phim nghe

Gặp gỡ diễn viên trong mối tình tay ba, tay tư của phim "Lụa"

Trong "Alo, phim nghe" tuần này, phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy (11/3) trên kênh HTV7, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ 4 diễn viên chính của bộ phim "Lụa" (TFS). Đó là Oanh Kiều, Mã Hiểu Đông, Đạt Nguyễn và Bella Mai.


Các diễn viên phim "Lụa": Bella Mai, Đạt Nguyễn, Oanh Kiều, Mã Hiểu Đông (từ phải qua) trò chuyện cùng MC Lưu Quang Anh

Phim truyền hình "Lụa" - 19g30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh HTV7 - đã lên sóng những tập đầu, qua đó đã giới thiệu đến người xem bối cảnh chung, không khí phim cùng những nhân vật chính.

Để hiểu thêm về bộ phim, quý khán giả có thể đón xem "Alo, phim nghe" tuần này và gặp gỡ các diễn viên chính trong phim. Đó là Oanh Kiều, Mã Hiểu Đông, Đạt Nguyễn và Bella Mai. Mở đầu chương trình, các diễn viên đều cùng tiết lộ: Vì "Lụa" là bộ phim về chủ đề thời trang, nên họ đều có chung một niềm vui - được mặc rất sang, rất đẹp. Không chỉ nổi bật nhờ ngoại hình chỉn chu, các diễn viên còn rất thích thú bởi sự khác biệt trong tính cách nhân vật của mình. 


Đạt Nguyễn và Oanh Kiều sẽ có những tương tác ngọt ngào khi hóa thân thành Thành Trung, Khánh Thư

Khán giả yêu phim hẳn sẽ biết Oanh Kiều là nữ diễn viên thường gắn liền với các vai buồn, hiền lành, trong tạo hình áo dài, áo bà ba. 

Nhưng ở "Lụa", Oanh Kiều sẽ lột xác khi hóa thân thành Khánh Thư, trong tạo hình hoàn toàn khác biệt với những vai diễn trước đó. Cô chia sẻ: "Khánh Thư là một cô gái rất quyết đoán, độc lập, lại biết pha trò. Ngoài những cảnh lãng mạn, dễ thương thì nội tâm Khánh Thư diễn biến khá phức tạp, đòi hỏi nhiều sự diễn xuất để vừa đảm bảo thay đổi liên tục vừa giữ đúng nhịp phim".

Trong khi đó, tân binh Đạt Nguyễn vào vai nam chính Thành Trung, cũng là vai chính đầu tay của anh; Mã Hiểu Đông vào vai tình địch của Thành Trung trong tam giác tình yêu với Khánh Thư; Bella Mai hóa thân thành Huyền Anh, một thư ký yêu đơn phương Minh, vì "ghen ăn tức ở" mà luôn bày kế hãm hại Khánh Thư. 


Bella Mai trong vai Huyền Anh, thư ký của Minh (Mã Hiểu Đông) và vẫn luôn thầm yêu anh

Không chỉ tiết lộ những thông tin thú vị về mối tình tay ba, tay tư, bộ tứ diễn viên chính của "Lụa" còn kể những câu chuyện thú vị quanh hậu trường phim.

Đó là những chia sẻ hài hước của Đạt Nguyễn và Oanh Kiều khi họ vượt qua rào cản chị em để thực hiện phân cảnh nụ hôn đầu; Mã Hiểu Đông vẫn bồi hồi khi kể về cảnh phim anh tiêu sái rời đi khi đã quyết định buông tay với quá khứ, với tình yêu; Bella Mai nuôi cảm xúc để diễn nối tiếp sau câu nói của Minh "Đừng cố chấp những gì không thuộc về mình"; Chuyện đạo diễn Trần Đức Long luôn để các diễn viên tự do, bay bổng với vai diễn của mình và chỉ can thiệp nếu thực sự cần thiết... 

Đón xem những câu chuyện hậu trường thú vị quanh phim "Lụa" qua cuộc trò chuyện tại "Alo, phim nghe", phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy tuần này (11/3) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình