Alo phim nghe

Thụy Mười và Bình Tinh kể chuyện "Hạnh phúc giá bao nhiêu"

Diễn viên dày dặn kinh nghiệm Thụy Mười cùng nghệ sĩ Bình Tinh, góp mặt trong sitcom "Hạnh phúc giá bao nhiêu" đang được yêu thích, sẽ có cuộc trò chuyện rôm rả tại "Alo phim nghe" kỳ này, phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy (8/7) trên kênh HTV7.


Diễn viên Thụy Mười và Bình Tinh hài hước kể lại chuyện hậu trường phim

"Hạnh phúc giá bao nhiêu" xoay quanh câu chuyện của gia đình ông Vui (Trung Dân), mỗi thành viên có một tính cách, một lối sống khác nhau, đôi khi, những quan niệm sống quá khác biệt, thậm chí đối chọi nhau khiến gia đình ông Vui lúc nào cũng rộn ràng.

Sau hơn 1 tháng phát sóng "Hạnh phúc giá bao nhiêu", khán giả đã có dịp chứng kiến khung cảnh náo nhiệt của gia đình thú vị này. Nhất là khi một vấn đề phát sinh, cả gia đình sẽ "xắn tay" vào cùng nhau giải quyết, nhưng càng giải quyết lại càng... rắc rối. Cũng đâu đó trong phim, người xem sẽ bắt gặp chính mình qua những tình huống gần gũi với đời thực!


Thụy Mười khẳng định: Bà Nhàn bắt buộc phải ồn ào như vậy!

Để tìm hiểu thêm về bộ phim và đặc biệt là những câu chuyện hài hước trên phim trường, "Alo phim nghe" kỳ này đã có cuộc trò chuyện nhiều tiếng cười với diễn viên Thụy Mười trong vai bà Nhàn - vợ ông Vui và Bình Tinh trong vai bà Tư Sướng - em út ông Vui.

Nói về những phản hồi của khán giả về nhân vật của mình, Thụy Mười tiết lộ: "Sao phim này nhân vật bà Nhàn ồn ào quá! Thực ra vai diễn này cần và buộc phải như vậy, bởi vì gánh nặng gia đình đè trên đôi vai của bà Nhàn khiến bà bị căng quá, áp lực càng nhiều dẫn đến sự quá tải, và bà Nhàn đã "giận cá chém thớt" để trút đi những bực dọc trong người. 


Cô Tư Sướng thường cho lời khuyên nhưng càng khuyên càng rối

Trong khi đó, vai diễn Tư Sướng của Bình Tinh là một người có mắt nhìn rất cao và quyết không lấy chồng nếu không tìm được ý trung nhân hoàn hảo. Chính vì vậy mà đến 40 tuổi, cô Tư Sướng vẫn ở một mình, dù bên cạnh cô luôn có anh bán bún chung tình theo đuổi, Bảy Bún (Đình Toàn thủ vai).

Cô Tư Sướng hay nói những câu triết lý về đời sống để dạy bảo các cháu mỗi khi nghe họ than vãn chuyện nhà. Nhưng vì kinh nghiệm ngoài xã hội rất ít, những tư vấn của cô Tư Sướng đã khiến cho chuyện nhà ông Vui càng thêm rối hơn. Không chỉ nói về các nhân vật trong "Hạnh phúc giá bao nhiêu", diễn viên Thụy Mười và Bình Tinh còn kể chuyện hậu trường giàu tình cảm với mối quan hệ đời thực giữa thành viên trong đoàn phim. 

Đón xem cuộc trò chuyện của hai khách mời trong "Alo phim nghe", phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy tuần này (8/7) trên kênh HTV7.

Thiên Bình