Sao Hỏa Sao Kim - Tập 12

Tú Vi và Puka nói về 1001 kiểu ghen

Chủ đề "ghen tuông hay chiếm hữu" trong tập 12 đã "đốt nóng" sân khấu Sao Hỏa Sao Kim, với hai cặp đôi khách mời là vợ chồng Văn Anh - Tú Vi và Diệp Tiên - Puka.

Chuyện tình yêu trên đời có lẽ có hàng trăm thể loại ghen tuông, nhưng chỉ có tại sân khấu của Sao Hỏa Sao Kim, người ta mới có thể nghe được các kiểu ghen "lạ lùng" và "bất chấp" như vậy.

Trong phần đầu tiên mang tên "Họ không giống nhau", với những nhận định mà chương trình đưa ra, các khách mời sẽ lần lượt nói lên ý kiến của mình. Lúc này khán giả có thể thấy được sức ghen của các nàng quả thực vô cùng "khủng khiếp", với câu hỏi "Phụ nữ ghen nhiều hơn đàn ông vì có tính chiếm hữu cao hơn?", giữa lúc các bên đưa ra ý kiến tranh luận thì Tú Vi chia sẻ về khoảng thời gian sau sinh của mình, vì luôn cảm thấy ám ảnh về sự cô độc nên cô luôn lo sợ mỗi khi Văn Anh đi làm, chia sẻ này của cô làm cho Văn Anh xúc động, còn Đức Thịnh đưa ra bằng chứng về sự mẫn cảm quá mức của phụ nữ khi kể câu chuyện của "cô Thúy" (bà xã) có thể khóc như một đứa trẻ trong khi ghen tuông vô cớ.


Các chàng căng thẳng mỗi khi các nàng có ý kiến

Đến câu hỏi "Những điều gì phụ nữ thường ghen tuông vô lý?", thì cả hai bên như "tức nước vỡ bờ", tha hồ kể tội nhau về những điều "các ông" cho là vô lý đùng đùng, còn "các bà" thì giải thích vì sao nó không vô lý. Trong cuộc tranh cãi này thì Trấn Thành không nhịn được cũng phải "tố" Hari rằng "bả đang ghen với con mèo nhà tui đó".

Dàn Sao Kim dễ thương

Trong phần "Đại chiến hùng biện", với câu nhận định "Không ghen là không yêu", trong khi các anh nam đã bước vào bình luận sôi nổi thì bên đây, Tú Vi và Puka vẫn... ngơ ngác chưa hiểu Chống là như thế nào, khiến cả trường quay được một phen cười thả ga. Và giữa khi cuộc tranh luận đang đi đến phần sôi nổi, các nàng đã bắt đầu hiểu ra vấn đề thì Trấn Thành như mọi lần hoán đổi Bênh thành Chống, và lần này tới lượt Văn Anh, với khuôn mặt ngây ngô hỏi ngược lại "Ủa là sao", khiến dàn Sao Kim được mô phen hả dạ.

Các cặp đôi đáng yêu của chương trình

Sau đó là hàng loạt câu nhận định đầy sự "đồng cảm" với cánh mày râu như: "Phụ nữ chiếm hữu cao hơn đàn ông, khi phụ nữ ghen, đàn ông nên nhịn", dù cho có liên tục "đấu tố" nhau bằng những màn "vạch mặt" đầy hài hước, nhưng đến "giây phút nói thật", người ta sẽ chợt thấy một Tú Vi dịu dàng, đằm thắm bên Văn Anh để chia sẻ về lý do cô yêu thương người đàn ông này, còn Puka thì vừa nói về cách yêu và giữ Diệp Tiên như thế nào một cách đầy sắc sảo và thông minh, thì đến khi cô giải thích lý do đã khiến Trấn Thành và khán giả té ngửa, "em nghĩ anh Tiên vừa mập vừa lùn vậy ai đâu mà yêu".

Đón xem Sao Hỏa Sao Kim những tập tiếp theo, phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Sao Hỏa Sao Kim tập 12:


Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)