Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 2

Trương Quỳnh Anh "quyết cô đơn đến già"

Chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện với năm nhà đầu tư âm nhạc: Trương Quỳnh Anh, Xuân Nghị, Hữu Tín, MiDu và Phát La.

Trong tập 2, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện lộng lẫy cùng dàn khách mời. Nữ ca sĩ chia sẻ “bí quyết” ngày càng xinh đẹp là do độc thân. Trong một diễn biến khác, không chỉ làm ông mai cho Anh Đức, tuần này Trấn Thành tiếp tục mai mối cho cô nàng Trương Quỳnh Anh khi nhận ra đàn em vẫn còn lẻ bóng. Với sự xuất hiện của Xuân Nghị, Hữu Tín và Phát La, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh tuyên bố “sau khi thấy ba anh bước ra thì em quyết định cô đơn đến già”.


Từng có kinh nghiệm tham gia chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa trước, Xuân Nghị và Hữu Tín không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm “chinh chiến” để tuyển “gà”. Với độ tự tin ngất trời, Xuân Nghị quyết dùng “nhan sắc” để chiêu mộ “gà” về đội của mình. Bên cạnh đó, Hữu Tín lại im lìm chờ thời cơ, “cái gì tốt sẽ để sau cùng” nên nam diễn viên sẽ dồn hết tài lực của mình dùng cho ca sĩ cuối cùng xuất hiện trong chương trình.

Tập 2 chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 21g thứ hai (5/8) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm