Thách thức danh hài - Tập 5

Trường Giang cười tít mắt khi Trấn Thành bị tố "hà hiếp" Ngô Kiến Huy

Xuất hiện "hotboy vuông tôm" làm Trấn Thành, Trường Giang "xoắn não"; Ngô Kiến Huy tức tối khi bị nhầm là diễn viên hài; Cười ngất khi thí sinh "kể tội" Trấn Thành; Trường Giang "phát khóc" khi "hotboy vuông tôm" cover nhạc của Justin Bieber...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Thách thức danh hài" tập 5. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (6/11) trên kênh HTV7. Trong số các thí sinh tuần này, phải kể đến Lê Hoàng Long, 20 tuổi, quê ở Bạc Liêu. Ngay từ những câu chào hỏi đầu tiên, nam thí sinh đã khiến Ngô Kiến Huy không ít lần "xụ mặt" khi gọi nam ca sĩ là "chú" hay "danh hài Ngô Kiến Huy". Hoàng Long còn ngây ngô hỏi: "Ủa chú Ngô Kiến Huy không phải diễn viên hài hả chú" càng làm chàng Bắp tức tối nói không nên lời. Tiếp đó, ở màn giới thiệu, trong khi Trường Giang cố hỏi thông tin về Hoàng Long thì anh chàng chỉ xin được hát để "tắt chế độ run". 

Mười Khó hỏi câu nào thì Hoàng Long lại càng run rẩy khiến Trấn Thành cười không ngớt. Cuối cùng, anh chàng cũng có cơ hội được bộc lộ khả năng ca hát của mình. Lại nói, nam thí sinh Hoàng Long khẳng định rằng sẽ giới thiệu nghề nghiệp, quê quán của mình trong bài hát "Tình anh bán chiếu". Nhưng sự thật, cậu lại quê ở Bạc Liêu và nuôi tôm, sự lạc đề này của anh chàng làm Trấn Thành, Trường Giang phải "xoắn não". Sau đó, Mười Khó liền gọi anh chàng là "hotboy vuông tôm" mặc dù anh chàng tự nhận mình "bần".

Tiếp đó, thể theo yêu cầu của Trường Giang, Hoàng Long liền hát một đoạn bài hát của ngôi sao Justin Bieber. Chỉ vài câu cover trong ca khúc "What do you mean?", Hoàng Long khiến Trấn Thành và Trường Giang "đơ như cây cơ", nhưng không phủ nhận rằng ở Hoàng Long có một sức hút khiến khán giả không ngừng theo dõi. Không dừng lại ở đó, Hoàng Long còn thử sức ở đủ các thể loại từ nhạc trẻ, bolero, rap đến các ca khúc tự sáng tác. Một điều đặc biệt ở Hoàng Long khiến hai giám khảo bất ngờ là phong cách âm nhạc của cậu đặc biệt giống Jack & K-ICM. Lê Hoàng Long có thể chinh phục hai danh hài trong phần thi của mình? 

Bên cạnh đó, thí sinh Phương Trang cũng gây ấn tượng không nhỏ đến hai giám khảo. Anh xuất hiện trong trang phục cổ trang rất chỉn chu. Lời chào bằng một đoạn vọng cổ càng khiến Trấn Thành "mê mẩn". Sau đó, anh Trang nhanh chóng bắt đầu phần thi của mình với một bản tấu sớ dài thườn thượt để kể tội Trấn Thành: "gian thần Trấn Thành quỳ xuống mà nghe chiếu chỉ, từ khi ngươi làm giám khảo "Thách thức danh hài" đến nay đã gây ra bao tội lỗi. Khương Dừa tuyển chọn hàng vạn thí sinh, chưa kịp ghi hình ngươi cho quẹo phải. Thường xuyên tranh cãi, đánh đập Trường Giang, gây bao hoang mang cho nhà sản xuất. Ngươi còn kiếm chuyện "cưỡng bức" MC...". 

Chưa kịp dứt lời, thí sinh Phương Trang đã khiến hai giám khảo phải cười nghiêng ngả. Trấn Thành liền phân trần "xin đao hạ lưu tình, ta nào hà hiếp MC", màn phối hợp của nam danh hài hứa hẹn sẽ khiến người xem thích thú vô cùng. Liệu với sự duyên dáng và một kịch bản sáng tạo như vậy, anh Phương Trang có tiếp tục khiến hai danh hài bật cười và chinh phục giải thưởng cao của chương trình? Bên cạnh Hoàng Long và Phương Trang, tập 5 "Thách thức danh hài" còn có sự tham gia của thí sinh Thái Sơn – Ngọc Tiến, nhóm Wefi và bộ đôi Mỹ Thoa – Hữu Lành đến từ An Giang.

Đón xem tập 5 "Thách thức danh hài" vào 20g35 tối mai (6/11) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm