SAO NHẬP NGŨ 2023 - TẬP 5

Trước ngày nhập ngũ

Để hâm nóng lại hành trình của 8 chiến sĩ nữ, cùng đến với tập 5 mang tên “Trước ngày nhập ngũ” để theo dõi một nội dung chưa từng có trong những mùa “Sao nhập ngũ” trước đây.

Năm nay, các nghệ sĩ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đáp ứng yêu cầu chọn ra một người có tố chất phù hợp nhất để thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt. Cùng quay trở lại những ngày các nhân vật chưa lên đường để xem họ đã chuẩn bị như thế nào cho một mùa “Sao nhập ngũ” hoàn toàn khác biệt. 


Quỳnh Mai trước ngày nhập ngũ đã chuẩn bị như thế nào? 

Sau khi nhận chiếc hộp “bí mật” từ chương trình, các thành viên lần lượt chiêm ngưỡng và làm quen với đồ dùng cá nhân trong quân ngũ. Bên cạnh đó, trước ngày nhập ngũ, Ngọc Linh tập quay trái, quay phải cho đúng kỹ thuật. Minh Trang tập bước đều. Võ Hoàng Yến luyện gấp chăn cho vuông vức. Thùy Anh, Diễm My, Quỳnh Mai phải xem video để học cách cài huy hiệu lên nón, cách đội nón đúng nguyên tắc và cách chào của quân đội. 

Quỳnh Mai chỉa sẻ: “Em là người rất hay đùa. Khi tham gia quân ngũ, em nhất định phải nghiêm túc, em cần thay đổi bản thân mình”. Nhã Phương cũng tiết lộ nhiều điều thú vị bên cô bạn thân là ca sĩ Ái Phương. Hai cô nàng tên Phương cùng nhau tập thể thao, yoga, bơi lội… để tăng cường sức khỏe. Ái Phương cho biết: “Nhã Phương nhìn yếu đuối, nhỏ nhắn vậy thôi chứ thật ra rất khỏe. Tuy khá lo lắng về hành trình nhập ngũ của Nhã Phương nhưng em có lòng tin vào người bạn này. Bạn ấy rất quyết tâm”. 


Nhã Phương và Ái Phương - đôi bạn cùng tập thể thao

Cô nàng Minh Trang đàn piano bài “Tiến bước dưới quân kỳ” thể hiện tinh thần chiến đấu hết mình, cũng như rèn luyện võ thuật trước khi nhập ngũ. Ngọc Linh cũng chia sẻ: “Em là con nhà nòi vì ông nội em và các anh em của ông nội đều là liệt sĩ đã tham gia cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ”. Ngoài ra, đồng chí Linh cho rằng mọi người nên trải nghiệm môi trường quân đội một lần trong đời nếu có cơ hội, để rèn tính kỉ luật, tự giác. Hoàng Yến, Thiên Ân tập chạy bộ kết hợp các máy trong phòng gym. Thùy Anh cũng đi tập thể dục thể thao mỗi ngày trước khi lên đường nhập ngũ. 


Hoàng Yến quyết tâm tập luyện chuẩn bị sức khỏe tốt

Chương trình “Sao nhập ngũ 2023 - Những chiến binh của biển” được phát sóng lúc 21g30 thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7. Tập tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào? Mời quý vị đón xem!

Nha Trang