Sao nhập ngũ 2024 - Tập 10

Những "cú đấm thép"

Trong phần tiếp theo, các chiến sĩ "Sao nhập ngũ 2024" sẽ thể hiện sức mạnh của mình qua những cú đấm ở nội dung huấn luyện võ chiến đấu tổng hợp.

Tân binh Nghiêm Anh Hiếu và cú đấm 106 điểm

Ở phần hội thao của nội dung Võ chiến đấu tay không, các chiến sĩ - nghệ sĩ Sao nhập ngũ 2024 đã khiến Ban huấn luyện hài lòng vì đáp ứng đầy đủ yêu cầu đưa ra. Với thế mạnh của mình, Huỳnh Ngọc Lập cùng các đồng đội đã tạo nên một tiểu phẩm hài, lồng ghép nội dung tuyên truyền của đơn vị. Tân binh Trần Duy Tuấn cũng phải thốt lên: "Đúng là Huỳnh Lập!", như một lời tán dương cho tiểu phẩm của đồng đội. Tình huống này đã được đánh giá cao và xếp hạng nhất trong hội thao này. 

Thế mạnh của Huỳnh Lập được phát huy ngay tại "Sao nhập ngũ 2024"

Tiếp đó là nội dung huấn luyện "Võ chiến đấu tổng hợp", với nhiều thể loại kết hợp, làm cơ sở để tổ chức luyện tập nâng cao sức khỏe, vận dụng trong chiến đấu. Tại đây, các tân binh được dịp phát huy sức mạnh của mình qua những cú đấm thép. Sau khi chứng kiến phần hội thao của những người đồng chí, cựu chiến sĩ Phùng Thanh Độ đã nói lời chào tạm biệt đầy xúc động: "Tôi đã theo dõi nhiều mùa Sao nhập ngũ và nhận ra đoàn kết luôn là sức mạnh. Chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và luôn đồng hành với nhau, ngay cả khi chương trình kết thúc".

Phần thi đối kháng của các tân binh

Đại đội trưởng Bùi Minh Khá, người phụ trách hội thao Võ thuật cũng đã có những lời chia sẻ với các chiến sĩ: "Đối với người chiến sĩ, hành động trên chiến trường có rất nhiều tình huống, yêu cầu người chiến sĩ phải luôn quan sát, giữ vững quyết tâm và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ. Nhiệm vụ khó khăn gian khổ đến đâu, nếu ta có cố gắng, quyết tâm, đồng lòng, có ý chí thì việc gì cũng vượt qua được".

Sao nhập ngũ 2024 - 20g20 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh