Sao nhập ngũ 2024 - Tập 8

Những xạ thủ tài ba

Trong tập 8 "Sao nhập ngũ 2024", đơn vị chào đón một vị khách đặc biệt, một chiến sĩ từ chương trình năm 2022 - Độ Mixi. Anh đã có màn vượt thử thách tuyệt vời tại thao trường bắn súng.

Phút giải lao trước giờ huấn luyện căng thẳng của những chàng trai đất phương Nam

"Huấn luyện bắn súng là một trong những nội dung rất quan trọng để bảo đảm mỗi viên đạn tiêu diệt một quân thụ. Qua hội thao, có thể thấy khi chúng ta đặt vào điều kiện hoàn cảnh, áp lực, sức nặng... sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả". Đó là lời tổng kết của đại đội trưởng Phạm Văn Sơn sau khi kết thúc hội thao "Vận động nằm bắn không tì".

Nguyễn Việt Hoàng rất hào hứng trước thử thách bắn súng

Nội dung bắn súng vừa thú vị lại vừa khó khăn với các tân binh, nhất là khi họ không có nhiều thời gian tập luyện tại thao trường. Tuy nhiên, các chiến sĩ Sao nhập ngũ 2024 vẫn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong tập 8 vừa lên sóng, chương trình đã chào đón sự trở lại của chiến sĩ Phùng Thanh Độ (Độ Mixi), một người bạn thân thiết của chiến sĩ Nghiêm Anh Hiếu. Sự xuất hiện của anh đã khiến các tân binh đầy hứng khởi, bởi nhiều người trong đó có Nguyễn Huỳnh Sơn (Soobin) là người hâm mộ của anh.

"Chiến sĩ cũ" Độ Mixi trổ tài thiện xạ

Trước đó, các chiến sĩ mới cùng với đơn vị đã có màn "tỉ thí" trên sới vật. Tân binh Trần Duy Tuấn và Mai Tài Phến đã có trận đấu ấn tượng cùng Đại đội trưởng. Dù không thể vượt qua "người anh lớn" với kinh nghiệm thao trường cùng quãng thời gian dài huấn luyện lao khổ tại quân đội, nhưng các chiến sĩ mới vẫn cảm thấy tự hào và hứng khởi.

Tân binh Duy Tuấn đối đầu Đại đội trưởng Phạm Văn Sơn

Sao nhập ngũ 2024 - 20g20 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh