Sao nhập ngũ 2024 - Tập 13

Những giọt nước mắt yêu thương

Trong tập 13 "Sao nhập ngũ 2024", khán giả đã chứng kiến những giọt nước mắt rơi, vì tình đồng đội, đồng chí, vì tình cảm gia đình bao trùm không gian của toàn đơn vị.

Vượt sông trong đêm tối

Trong hội thao Quân y, mọi thứ dường như đã vượt ngưỡng chịu đựng của các chàng trai. Vừa hành quân, vừa vận chuyển thương binh, trong màn đêm sương lạnh là một thử thách đầy chông gai. Khó khăn chất chồng khó khăn, nhiều lúc đoàn chiến sĩ phải dừng lại, những tưởng không thể tiếp tục được nữa. Nhưng chính những lúc gian khó ấy, tình đồng chí - đồng đội ngời sáng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi đã luôn cố gắng!

Họ đã vượt khó cùng nhau, dìu nhau về đích. "Cố lên đồng chí!" Đó là những gì mà những nghệ sĩ tham gia chương trình đã ủng hộ nhau, tiếp thêm lửa cho nhau, như cách cha ông ta ngày xưa đã từng... Những giọt nước mắt vỡ òa, từ những gương mặt rắn rỏi nam nhi như Mai Tài Phến, Tuấn Trần đã mang lại nhiều cảm xúc cho chương trình.

Chỉ huy Phạm Văn Sơn vui vẻ trò chuyện cùng người thân của các tân binh

Vượt hội thao vất vả, các chiến sĩ lại tiếp tục nhận được món quà bất ngờ từ chương trình. Sự có mặt của gia đình chiến sĩ Việt Hoàng, mẹ ruột chiến sĩ Huỳnh Sơn đã khiến các tân binh vui mừng, xúc động. "Con trai của mẹ rắn rỏi hơn nhiều", người mẹ cảm nhận được sự trưởng thành của con, chỉ sau một thời gian ngắn. Chàng chiến sĩ Huỳnh Sơn mới thấy mẹ rơi nước mắt cũng rưng rưng theo... Tất cả cùng hòa thành một bản hợp âm nhiều cảm xúc trong tập 13 Sao nhập ngũ 2024.

Phút gặp gỡ đầy xúc động của mẹ con chiến sĩ Huỳnh Sơn

Sao nhập ngũ 2024 - 20g20 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. 

Đan Quỳnh