Sao nhập ngũ 2024 - Tập 7

"Hoàng ơi! Cố lên!"

Mục đích chính của hội thao trong tập 7 chính là "Vượt qua sợ hãi", hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong mọi hoàn cảnh. Tân binh Nguyễn Việt Hoàng (Mono) đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong hội thao này.

Các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ hội thao trong tập 7

Sau quá trình huấn luyện, các chiến sĩ Sao nhập ngũ 2024 đã bước vào hội thao "Dùng lượng nổ tiêu diệt mục tiêu". 8 chiến sĩ mới được chia thành 4 đội theo đội hình tổ chiến đấu 2 người. Nhiệm vụ của từng đội là vận dụng các tư thế vận động chiến trường vượt qua các bãi vật cản được sắp xếp liên tiếp nhau. Điểm mấu chốt trong thử thách lần này là trong quá trình thực hiện, khi đối mặt với các yếu tố nguy hiểm bất ngờ từ ngoại cảnh, người chiến sĩ phải thực sự bản lĩnh để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Việt Hoàng sợ hãi trước thử thách

Trong thử thách này, tân binh Nguyễn Việt Hoàng đã thực sự gặp khó khăn khi phải trực tiếp đối mặt với nỗi sợ của mình. Anh dường như mất kiểm soát trước cảm xúc của bản thân. Nhờ những lời động viên liên tục từ chỉ huy, Việt Hoàng đã từng bước lấy lại dũng khí, vượt qua chướng ngại là một chú trăn to trong thùng gỗ để hoàn thành nhiệm vụ. 

Trong vòng tay yêu thương của đồng đội

Trở về trong vòng tay đồng đội, Việt Hoàng đã không ngừng xin lỗi vì bản thân làm ảnh hưởng đến tập thể. Bên cạnh đó, tân binh trẻ nhất Sao nhập ngũ 2024 cũng không quên cảm ơn đến những người đồng chí: "Tôi cảm thấy rất hoảng, rất giật mình. Cuối cùng, tôi cũng vượt qua được nỗi sợ của mình. Tôi cảm ơn đồng chí chỉ huy và động đội Hoàng Hải đã giúp tôi vượt qua nỗi sợ và hoàn thành nhiệm vụ".

Sao nhập ngũ 2024 - 20g20 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh