Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2 - Tập 5

Trước khi về nhà, đàn ông xoá gì trong điện thoại?

Khánh Thi "cảnh cáo" Dương Lâm: "Đừng dạy chồng chị"; Hari Won tiết lộ A Xìn khẳng định "Cưới em là điều giỏi nhất của anh"; Dương Lâm thú nhận hay lưu hình nude trong điện thoại; Lâm Vỹ Dạ "vật vã" để cõng Dương Lâm...

Đó là một số trong rất nhiều những diễn biến đáng chú ý của "Sao Hỏa Sao Kim" tập 5, được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (6/9) trên kênh HTV7. Tuần này, về chung đội Sao Hỏa cùng Tiến Luật và Dương Lâm là nghệ sĩ Kim Tử Long và Kiện tướng dancesport Phan Hiển. Trong khi đó, đội Sao Kim của Lâm Vĩ Dạ và Hari Won chào đón hai khách mời là diễn viên Lan Phương và Nữ hoàng dancesport Khánh Thi. 

Với chủ đề "Bí mật chiếc điện thoại", rất nhiều bí mật về chiếc điện thoại của nghệ sĩ nói riêng và các đấng mày râu nói chung đã được hé lộ. "Đàn ông thường giấu gì trong điện thoại?" là một trong những câu hỏi gây "nhức đầu" cho các chị em phụ nữ. Trong khi Dương Lâm thừa nhận "Thường giấu hình nude của mình trong điện thoại" thì Phan Hiển lại tiết lộ bản thân "Thường giấu những tấm hình thân mật của vợ chồng". Tuy nhiên, ý kiến này ngay lập tức bị phản bác bởi chính Khánh Thi khi cô tố "Chồng em giấu trái tim của rất nhiều người trong điện thoại". Qua đó cho thấy sự đào hoa của Kiện tướng dancesport Phan Hiển.  

Phái nữ thường chỉ để ý đến những gì đàn ông giấu trong điện thoại nhưng ít khi nào tự hỏi "Trước khi về nhà, đàn ông xoá gì trong điện thoại?". Câu hỏi hóc búa này sẽ được giải đáp trong "Sao Hỏa Sao Kim" tập 5. Cụ thể, Phan Hiển "tự thú" với vợ rằng anh "xoá sao kê giao dịch quỹ đen" và sự thật này khiến Khánh Thi vô cùng bất ngờ, vậy ra Phan Hiển không chỉ có một tài khoản mà là rất nhiều tài khoản. Ở một trường hợp khác không kém phần bất ngờ, đó là câu chuyện của Dương Lâm. Anh bộc bạch rằng, trước khi về nhà, anh phải xoá hết những tấm hình thân mật với đồng nghiệp, là những người trong "danh sách đen" mà Quỳnh Quỳnh đã liệt kê, đơn cử như Khánh Vân, Lê Lộc là hai cái tên cụ thể được Dương Lâm nêu lên. Dương Lâm giải thích thêm rằng "không phải làm điều gì có lỗi nhưng bị càm ràm hoài nên không thích".

Đón xem "Sao Hỏa Sao Kim" tập 5 - hứa hẹn chứa đựng rất nhiều những bất ngờ thú vị - vào 20g30 chủ nhật (6/9) trên kênh HTV7.
Thiên Bình