Ngôi nhà chung

Trung Vĩnh đỏ mặt suốt 15 giây bị Thanh Mai quyến rũ

Trong trò chơi thách - thật sau giờ cơm tối, Thanh Mai nhận thử thách 15 giây đối mặt và quyến rũ một trong năm bạn nam. Trung Vĩnh chính là người được chọn và anh đỏ mặt suốt 15 giây đối mặt cùng Thanh Mai.

"Ngôi nhà chung" mùa 18 vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Trong tập mới nhất, khán giả đã theo chân Hoàng Minh, Trung Vĩnh, Trâm Anh và Kim Hoàng chuẩn bị bữa tối cho cả nhà chung, với một số tiền khiêm tốn do chương trình cung cấp.

Bằng sự lanh lợi và hoạt ngôn của mình, Hoàng Minh đã thành công thương lượng với cô Ba quán lẩu và đem về cho nhà chung một bữa tối thịnh soạn. Cũng nhờ có chuyến đi này, Hoàng Minh đã nhận ra mình có cảm tình với Trâm Anh - một cô gái điềm đạm, ít nói và rất cẩn trọng. 

Trong một diễn biến khác, các thành viên nhà chung đã bí mật tổ chức sinh nhật và thực sự tạo được món quà bất ngờ cho Kim Hoàng. Cũng nhờ có những sự kiện này, các thành viên mùa 18 đã hiểu hơn về Kim Hoàng.

Những giọt nước mắt đã rơi xuống cùng kỷ niệm lần sinh nhật năm 18 được cô kể lại, "Em đã mời tất cả các bạn trong lớp đến dự sinh nhật năm 18 của mình. Nhưng em chờ mãi, chờ mãi chỉ có 4 bạn đến với em. Hồi đó em khác bây giờ lắm, em ít nói và khá thu mình. Đêm hôm đó mẹ đã nói "Không sao đâu, mẹ sẽ luôn ở bên cạnh con", hai mẹ con ôm nhau khóc thật lâu. Từ đó trở đi, em không còn tổ chức sinh nhật nữa". 

Hồng Sơn động viên Kim Hoàng để cô "có thể thay kí ức đó bằng hồi ức đẹp này ở nhà chung, vì sinh nhật là một điều rất đẹp và ý nghĩa". Cũng trong đêm đầu tiên sinh hoạt tại nhà chung, các thành viên đã chơi trò thách - thật. Hồng Sơn, Phương Uyên, Trung Vĩnh đã có những tương tác đáng yêu, trong khi đó, Trung Hậu cũng chọn Trâm Anh để thực hiện thử thách sát mũi - nói lời yêu thương.

Diễn biến đáng chú ý hơn cả có lẽ là lúc Thanh Mai chọn Trung Vĩnh để thực hiện thử thách đối mặt 15 giây và quyến rũ đối phương. Chàng trai vô cùng bối rối và mặt "đỏ lừ" trước sự gần gũi này. Chuyện của các thành viên nhà chung sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem tiếp câu chuyện hứa hẹn thú vị và nhiều cảm xúc của chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình