Ngôi nhà chung

Trò chơi cảm xúc và những nụ hôn bất ngờ

Các thành viên trước thềm ngày cuối phải từ biệt 1 chàng trai; Phúc Hậu - Kim Hoàng với những tương tác ngọt ngào khi cùng tham gia trò chơi cảm xúc; Trái tim hồng và tam giác tình cảm giữa Hồng Sơn - Thanh Mai - Bá Tùng.

Đó là những diễn biến mới nhất của "Ngôi nhà chung" mùa 18 - đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Những ngày qua, vì Quang Minh và Phương Uyên liên tục "rắc đường" nhà chung trong khi các thành viên còn lại vẫn chưa có nhiều tiến triển, sau bữa tối, Quang Minh đã bị "phạt" rửa chén một mình.

Mặc cho Quang Minh than thân trách phận, các thành viên vẫn rất hào hứng "chèn ép" đàn anh. Không chỉ "trút giận" lên người mới chỉ 2 ngày đã có đôi có cặp, các thành viên còn tranh thủ tố cáo Phúc Hậu, người luôn khoe về kĩ năng nấu nướng của bản thân nhưng lại làm nên món cơm khê đầy tai tiếng. 

Buổi tối ngày thứ hai ở nhà chung mùa 18 diễn ra đầy rộn ràng và cảm xúc. Cùng chơi trò chơi và thực hiện các thử thách của chương trình, các thành viên có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn cùng nhau. Đơn cử như Hồng Sơn dù bị phạt nhưng rất tận hưởng cảm giác vừa chống đẩy vừa cõng Phương Uyên, trong khi Quang Minh ở bên ngoài "giận đỏ mặt".

Đặc biệt, trò chơi lần này đã giúp Phúc Hậu và Kim Hoàng xích lại nhau gần thêm. Khi bị phạt, Phúc Hậu luôn chọn Kim Hoàng là người cùng thực hiện thử thách. Anh cho biết: "Mình luôn chọn Kim Hoàng vì cô ấy là lựa chọn đương nhiên, mình muốn Hoàng cảm nhận được sự nghiêm túc của mình". 

Cũng nhờ những hình phạt ngọt ngào đó, Phúc Hậu và Kim Hoàng đã có những nụ hôn bất ngờ. Những tiếp xúc ấy đã góp phần giúp cho cặp đôi chín chắn và trưởng thành.

Kết quả, Kim Hoàng chấp nhận trái tim hồng của Phúc Hậu để cho họ cơ hội được tìm hiểu nhau hơn nữa. Ở một diễn biến khác, Trâm Anh đã nhận trái tim hồng của Trung Vĩnh. Trong khi đó, cả Bá Tùng và Hồng Sơn đều muốn trao trái tim hồng của mình cho Thanh Mai, một cô gái cá tính và đáng yêu.

Thanh Mai sẽ chọn trái tim hồng của ai? Chuyện của các thành viên nhà chung sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem tiếp câu chuyện hứa hẹn thú vị và nhiều cảm xúc của chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình