Trào lưu "Rich kid" trên sân khấu "Én vàng Học đường" 2018

Sau tập 4, không khí "Én vàng Học đường" bắt đầu nóng lên. Các thí sinh sẽ phải nỗ lực để giành chiếc vé quý giá đi tiếp vào vòng trong. Ở tập 5, nhiều vấn đề "nóng hổi" của giới trẻ sẽ được đem ra "mổ xẻ", đặc biệt là trào lưu "Rich kid".

Trong tập 5 của "Én Vàng học đường", ba cặp thí sinh trong tốp 2 sẽ cùng nhau tham gia thử thách dẫn đôi. Đó là  Anh Thức - Mộng Như, Hoài An - Hoàng Ân và Uyên Phương - Tường Vi.

Vòng thi này yêu cầu các thí sinh phải dẫn đôi về một tình huống được thể hiện dưới dạng kịch, do Ban tổ chức đưa ra. Các tình huống trong phần thi dẫn đôi của tốp 2 đều khá thú vị và gần gũi với các bạn trẻ, đó là trào lưu "Rich kid", "Văn hóa thần tượng" và "Tình bạn khác giới".

Tiểu phẩm về chủ đề "Rich kid"

Chủ đề "hot" này sẽ được dẫn dắt bởi Hoàng Ân và Hoài An

Hoàng Ân sẽ dẫn cặp cùng với cô bạn xinh đẹp Hoài An. Cả hai sẽ nói về trào lưu khoe của trong một bộ phận "Rich kid". Tường Vi và Uyên Phương sẽ dẫn cùng nhau chủ đề "Văn hóa thần tượng". Mộng Như và Anh Thức sẽ cùng nhau dẫn dắt chủ đề "Tình bạn khác giới". 

Tường Vi và Uyên Phương với "Văn hóa thần tượng"

Mộng Như - Anh Thức và "Tình bạn khác giới"

Liệu các thí sinh có thể giải quyết tình huống cũng như truyền tải những thông điệp ý nghĩa từ các chủ đề được đưa ra hay không? Ai sẽ phải dừng bước, ai sẽ vững vàng đi tiếp? Mời quý khán giả đón theo dõi "Én vàng Học đường" đêm thi thứ 5, phát sóng lúc 20g45 thứ sáu, 28/9 trên HTV9.
Đan Quỳnh