Ngôi nhà chung

Trao em trái tim anh

Quang Minh trở thành chàng trai đầu tiên sử dụng quyền năng của trái tim hồng để hẹn hò Phương Uyên. Nhận lời tỏ tình sớm của chàng trai đất Bắc, Phương Uyên - Quang Minh chính thức trở thành cặp đôi đầu tiên của "Ngôi nhà chung" mùa 18.

"Ngôi nhà chung" mùa 18 vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Trong tập mới nhất, chân dung chàng trai âm thầm hẹn Phương Uyên ra ngoài gặp mặt đã lộ diện. Không ai khác, chính là anh cả Quang Minh!

Với chiến lược "tốc chiến, tốc thắng", sau khi xác định được tình cảm trái tim mình, Quang Minh quyết định dùng quyền năng của trái tim hồng để thổ lộ với Phương Uyên. Anh chia sẻ: "Lúc đó mình run lắm! Không được nhiều chữ hay nói hay như thường ngày". Chỉ ngắn gọn ba chữ "Anh thích em", Quang Minh đã đánh tan được nghi ngờ của Phương Uyên đồng thời có được lời chấp nhận của cô. 

Sau buổi tối hẹn hò bất ngờ này, Phương Uyên đã nhanh chóng chia sẻ câu chuyện của mình cho Kim Hoàng và Trâm Anh. Trâm Anh chỉ im lặng lắng nghe và không bàn luận gì thêm. Chuyện giữa cô và Quang Minh chưa kịp chớm nở đã kết thúc như thế.

Sáng hôm sau, các thành viên nhà chung đến thăm viện dưỡng lão và sinh hoạt cùng các cụ bà ở đây. Họ đã có những trải nghiệm, suy nghĩ và cảm nhận đầy ấm áp mà cũng nhiều trăn trở.

Nếu như Hồng Sơn và Bá Tùng nhớ về bà của mình rất nhiều, thì Thanh Mai đã khóc nức nở vì "em thương các bà lắm, em tự hỏi tại sao ở tuổi này, lẽ ra các bà phải ở cùng chồng, cùng các con, nhưng tại sao các bà lại không có người thân nào bên cạnh?".

Ở một diễn biến khác, các thành viên nam đã có cuộc trò chuyện riêng với nhau sau thời gian đầu cùng sinh hoạt dưới nhà chung. Chuyện của Quang Minh và Phương Uyên trở thành chủ đề để các thành viên khác trêu chọc, nhất là khi cả Trung Vĩnh và Hồng Sơn đều cảm mến Phương Uyên trước đó.

Phúc Hậu còn tiết lộ: "Lúc đi xe thấy rất tội nghiệp bé Vĩnh. Cùng ngồi ở băng ghế cuối, nhưng chứng kiến cảnh Quang Minh và Phương Uyên tình thương mến thương, ngồi ngay đó đúng buồn luôn, thực sự Vĩnh quá đáng thương rồi!". Bên cạnh đó, họ cũng đưa ra những lời khen cho Thanh Mai, cô gái luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng kỳ thực rất yếu đuối; sự ăn ý đến lạ giữa Kim Hoàng và Phúc Hậu; hay Bá Tùng và Trâm Anh đã có những tín hiệu mới tích cực hơn. 

Chuyện của các thành viên nhà chung sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem tiếp câu chuyện hứa hẹn thú vị và nhiều cảm xúc của chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình