Thách thức danh hài - Tập 8

Trấn Thành, Trường Giang hóa cặp đôi Jack và Rose "tình tứ"

Thí sinh bạo gan "thế chỗ" Trấn Thành, Trường Giang làm giám khảo; Trấn Thành, Trường Giang bất ngờ tiết lộ "góc khuất" khi đi diễn tỉnh; Nữ bác sĩ xinh đẹp "tố" Ngô Kiến Huy cướp mất đời con gái...

Đó là một vài trong nhiều tình tiết đáng chú ý của "Thách thức danh hài" tập 8. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 thứ 4 (27/11) trên kênh HTV7. Một trong những thí sinh ấn tượng tuần này là nữ bác sĩ đa khoa xinh đẹp Nguyễn Ngọc Lan Linh, 27 tuổi đến từ Tây Ninh. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, nữ bác sĩ còn có khiếu hài hước. Nếu Trấn Thành ngạc nhiên thì Trường Giang lại cho rằng, đó lại là một cái duyên vì bệnh nhân sẽ rất thích. Bước vào phần thi của mình, Lan Linh nhờ Ngô Kiến Huy trợ diễn. Nam MC liền tranh thủ đề nghị chương trình trả thêm tiền trợ diễn vì sợ... nguy hiểm. 

Thấy Ngô Kiến Huy than vãn, chồng Hari Won đã "chỉnh" anh chàng "lo trợ diễn cho đàng hoàng nghe chưa". Trên sân khấu, Ngô Kiến Huy quăng con rắn khiến nữ bác sĩ hoảng sợ và ngất xỉu. Khi tỉnh dậy, Lan Linh thất thần "Anh Huy đã làm gì tui, công sức tui gìn giữ 27 năm trời mà anh Huy đã cướp mất đời con gái của tui rồi". Lời "tố" của nữ bác sĩ khiến Ngô Kiến Huy hoảng hốt, Trấn Thành, Trường Giang "đứng hình". Liệu Lan Linh xinh đẹp có khiến hai danh hài bật cười? Cũng trong tuần này, khi giao lưu cùng thí sinh Anh Minh và Thế Vũ, Trường Giang và Trấn Thành bất ngờ chia sẻ về sự việc đáng tiếc khi đi diễn ở tỉnh. 

A Xìn chia sẻ khi đang diễn ở trên sân khấu, có một vài thanh niên muốn vào xem mà không phải... trả tiền nên họ đã... ném đá, quậy banh sân khấu. Cũng từng gặp trường hợp tương tự như Trấn Thành, Trường Giang chia sẻ "anh thấy ghê lắm". Tuy vậy, bước vào phần thi, Trấn Thành và Trường Giang vẫn vui vẻ, "tình tứ" hóa thân đôi tình nhân Jack và Rose trong bộ phim kinh điển "Titanic" khiến khán giả cười ngất. Ngược đời nhất là hai thí sinh Anh Minh và Thế Vũ lại "cả gan" ngồi vào vị trí giám khảo của chương trình còn Ngô Kiến Huy lại bấm giờ để hai danh hài thực hiện phần thi. Chuyện gì sẽ xảy ra trong tập 8?

Đón xem chương trình hứa hẹn nhiều hấp dẫn kì này vào 20g35 thứ 4 (27/11) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm