Thách thức danh hài - Tập 2

Trấn Thành, Trường Giang cười ngặt nghẽo vì câu... "chửi" của thí sinh

Một trong những tiết mục "gây sóng gió" của "Thách thức danh hài" tập 2 là phần thi tài của thí sinh Mai Cường đến từ Bình Dương với màn "chửi mẹ" ngay trên sóng truyền hình.

Đó là một trong các diễn biến vô cùng thú vị và hài hước của "Thách thức danh hài" tập 2. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (16/10) trên kênh HTV7. Chàng trai Mai Cường và mẹ đến từ Bình Dương là cặp thí sinh tạo được ấn tượng sâu đậm nhất cho hai giám khảo Trấn Thành – Trường Giang trong tập 2 này. Vừa bước ra sân khấu, Trường Giang đã nhầm tưởng mẹ của Mai Cường - một phụ nữ 44 tuổi có vẻ ngoài hết sức trẻ trung - là... bạn gái của cậu. Khi biết bạn diễn là mẹ của nam thí sinh, Trường Giang không khỏi sửng sốt thốt lên: "Mẹ sao trẻ dữ vậy! Mặt trẻ hơn mặt tui nữa mà. Thiệt, nghiêm túc". Sự nhầm lẫn của nam danh hài khiến Trấn Thành và các khán giả trường quay không nhịn được cười.

Trước khi bắt đầu cuộc thi, mẹ Mai Cường đã gửi tặng hai món quà nho nhỏ cho hai giám khảo nhưng lại quên bẵng Ngô Kiến Huy khiến chàng Bắp "mếu máo" còn Trấn Thành và Trường Giang thì được một phen cười khoái chí. Ngay vòng thi đầu tiên, chỉ vài giây sau khi MC Ngô Kiến Huy vừa bấm chuông, Mai Cường đã khiến hai vị giám khảo cười mệt nghỉ khi chửi thẳng mẹ ruột mình trên sóng truyền hình: "Ê con quỷ, hôm nay khoẻ hông?". Trong khi giám khảo và khán giả cười ngặt nghẽo thì hai mẹ con thí sinh vẫn ngơ ngác không biết lý do vì sao!

Trường Giang lên tiếng giải thích: "Chị biết sao em cười không? Đứa con mà chỉ thẳng mẹ kêu "Ê con quỷ"". Trấn Thành cũng góp vui: "Trời ơi, sao chị để nó diễn kỳ vậy, mẹ nó mà nó "Ê con quỷ khoẻ hông?". Trời ơi trời, chắc tui chết". Sau màn "chửi mẹ" ăn tiền, hai mẹ con Mai Cường quyết định đi tiếp vòng hai. Sau khi bị con trai gọi là "con quỷ" ở vòng đầu tiên, bà mẹ đã có pha "phản pháo" con trai gắt gao: "Trời ơi, đừng có nói tới chồng, chồng bỏ đi theo vợ bé rồi. Còn con nó hỗn, mất dạy dữ lắm". Màn đối đáp duyên dáng của hai mẹ đã khiến Trấn Thành – Trường Giang một lần nữa cười nghiêng ngả. 

Vượt qua vòng hai và "ẵm" được 10 triệu đồng một cách dễ dàng, Mai Cường cùng mẹ quyết tâm thi vòng ba. Tuy nhiên, do quá hồi hộp nên Mai Cường đã không kịp hoàn thành câu thoại gây cười đúng kịch bản ban đầu. Sự mất tự tin trên sân khấu đã khiến Mai Cường và mẹ đánh mất 20 triệu đồng và trượt luôn tấm vé giành giải thưởng 100 triệu. Xem lại "Thách thức danh hài" tập 2 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình