Sao Hỏa Sao Kim - Tập 12

Trấn Thành "tố" bà xã Hari ghen với cả con mèo

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi cùng cặp đôi Diệp Tiên - Puka sẽ mang đến những câu chuyện thú vị khi các nàng nổi cơn... ghen.

Sao Hỏa Sao Kim tập tuần này có sự xuất hiện của hai cặp đôi hơi trái ngược trong showbiz, vợ chồng Văn Anh - Tú Vi nhẹ nhàng yên tĩnh còn Puka và Diệp Tiên sôi nổi rộn ràng, và chủ đề của tập 12 vô cùng "nóng" đó là "Ghen tuông hay chiếm hữu". Nếu trong mối quan hệ yêu đương, sự ghen tuông là chất xúc tác ngọt ngào cho cả hai thì trong hôn nhân, ghen tuông chính là một ngọn lửa, và lửa thì luôn luôn... nóng. Đến với Sao Hỏa Sao Kim kỳ này, khán giả sẽ được bật mí những kiểu ghen tuông và quan điểm về vấn đề này của các nghệ sĩ khách mời, trong đó, nếu dàn Sao Hỏa có Văn Anh điềm tĩnh cùng Diệp Tiên thông minh, thì dàn Sao Kim có cô nàng Tú Vi sôi nổi còn Puka thì hoạt ngôn và hài hước.


Dàn Sao Hỏa Diệp Tiên - Văn Anh - Đức Thịnh

Cũng từ chủ đề này mà hàng loạt các câu chuyện được kể ra làm khán giả "cười đau ruột", ngay cả Trấn Thành cũng không thể nhịn được "vạch tội" bà xã Hari, khi cô nàng ghen cả với con mèo vì cảm thấy nó được Trấn Thành chăm chút và dành nhiều tình cảm hơn mình.

Những tưởng chỉ có cặp đôi "rộn ràng" là Diệp Tiên và Puka mới có sự ghen tuông nảy lửa, nhưng không ngờ Tú Vi cũng từng ghen đến mức khiến cho Văn Anh phải xây xẩm mặt mày, đó là trong giai đoạn cô bị trầm cảm sau sinh, rồi Văn Anh kết bạn facebook với người yêu cũ.

Dàn Sao Kim Lâm Vỹ Dạ - Tú Vi - Puka

Những câu chuyện ghen tuông "lạ lùng" và "bất chấp" sẽ xuất hiện trong Sao Hỏa Sao Kim tập 12, mời quý khán giả đón xem vào lúc 21g30 tối thứ ba 15/1 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)