Thách thức danh hài - Tập 11

Trấn Thành sốc nặng về định luật "vạn vật hấp hối" của nam sinh 17 tuổi

Trấn Thành cười ngất khi Trường Giang bị thí sinh tố "quên đi lời thề lúc giông bão"; Trấn Thành "đứng hình" với loạt định nghĩa không giống ai của nam sinh 17 tuổi; Bộ đôi nam sinh 17 tuổi vô cùng duyên dáng khiến giám khảo cười "banh nóc"...

Đó là một vài diễn biến nổi bật và hài hước sẽ có trong "Thách thức danh hài" tập 11. Chương trình được phát sóng vào 20g35 tối mai (18/12) trên kênh HTV7. Tuần này, chương trình có sự xuất hiện của hai nam sinh 17 tuổi đến từ Bình Dương – Sỹ Huỳnh và Nguyên Khôi. Bộ đôi nhanh chóng chiếm được cảm tình của Ban giám khảo bởi sự tự tin và học thức. Sau màn giới thiệu, hai thí sinh tiến vào vòng thi đầu tiên, Sỹ Huỳnh – Nguyên Khôi lần lượt hóa thân thành thầy giáo và học sinh cùng các tình huống hỏi đáp thú vị. 

Với yêu cầu nêu điểm khác nhau giữa yếu tố môi trường và yếu tố di truyền của thầy giáo Nguyên Khôi, cậu họ trò Sỹ Huỳnh lanh lợi đáp: "Khi con cái đẻ ra nhìn giống ba mẹ là yếu tố di truyền, còn khi con cái đẻ ra nhìn giống ông hàng xóm là yếu tố môi trường, thưa thầy". Chưa dừng lại ở đó, Sỹ Huỳnh còn định nghĩa tiếp về định luật Vạn vật hấp dẫn có một không hai rằng: Giả sử Newton ngồi dưới gốc cây sầu riêng thì chúng ta đã có định luật vạn vật hấp hối rồi ạ". Liên tiếp chế từ định nghĩa này đến định nghĩa khác với một phong cách rất "học sinh", Nguyên Khôi và Sỹ Huỳnh đã thành công khiến danh hài Trấn Thành cười khoái chí. 

A Xìn cũng thừa nhận, đây không phải điều quá mới mẻ nhưng cả hai có sự dễ thương và chân thật. Liệu với mở đầu thành công và sự yêu thương của hai danh hài, Sỹ Huỳnh – Nguyên Khôi có duy trì được phong độ, chiến thắng giải thưởng cao nhất của chương trình? Một thí sinh khác cũng đến từ Bình Dương là Đỗ Mai Hương (31 tuổi). Đến với chương trình, Mai Hương ghi điểm ngay lập tức khi mang tặng Ban giám khảo bánh ngọt do chính tay mình làm. Trấn Thành thích thú nói "Tất cả những thí sinh nên học hỏi những thí sinh như thế này, họ là những người sống biết chia sẻ". 

Không chỉ mỗi A Xìn mà chàng Bắp – Ngô Kiến Huy cũng cười tươi không kém, không khí trường quay trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết. Tốt với Ban giám khảo là thế, nhưng ngay khi bắt đầu phần thi, Mai Hương liền "tố" Trường Giang với loạt tội danh "sốc tận óc". Cô nói: "Anh Giang, em biết bây giờ anh đang ở trên đỉnh cao của danh vọng nên anh sẵn sàng quên đi lời thề lúc giông bão, anh lạnh nhạt, hắt hủi em". Màn vạch tội của Mai Hương làm Trấn Thành ngồi bên được phen cười ngất, nam danh hài còn tung hứng cùng nữ thí sinh "đá xéo" Mười Khó liên hồi. Mai Hương có may mắn khiến hai danh hài tiếp tục nở nụ cười?

Đón xem tập 11 "Thách thức danh hài" mùa 6 vào 20g35 thứ 4 (18/12) trên kênh HTV7.
Thiên Bình