Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 8

Trấn Thành "phải lòng" chàng ca sĩ người Hàn

Trong tập này, Trấn Thành bị "lu mờ" bởi chiều cao quá khổ của các khách mời, nhưng bù lại anh sung sướng khi được gặp tác giả của ca khúc "Mình chia tay đi" của phim "Cua lại vợ bầu".

Tập 8 của chương trình "Giọng ca bí ẩn" sẽ có năm khách mời "chân dài" là: Hương Ly, Thùy Dương, Mai Ngô, Tú Hảo và Trương Mỹ Nhân. Đây là lần đầu tiên năm người mẫu dấn thân vào âm nhạc với vai trò nhà đầu tư. Với phong thái tự tin, Trương Mỹ Nhân khẳng định có lợi thế nhất vì ngoài sắc đẹp cô còn có khả năng ca hát. Riêng Mai Ngô chia sẻ: "Không riêng gì đầu tư âm nhạc mà bất cứ việc gì đều phải chờ thời cơ đến. Khi có thời cơ chúng ta phải biết tranh giành". Bên cạnh đó, Hari Won tỏ vẻ thích thú khi nhận ra Trấn Thành là người có chiều cao khiêm tốn nhất trong trường quay và không ít lần đẩy A Xìn vào thế khó đỡ.

Cũng trong chương trình tuần này, Trấn Thành lần đầu được gặp gỡ giọng ca bí ẩn cũng chính là nhạc sĩ sáng tác ca khúc “Mình chia tay đi” của phim “Cua lại vợ bầu”. 

Trong phần trình diễn của thí sinh đầu tiên, phần nhạc dạo vừa nổi lên Trấn Thành đã nhận ra được ngay đó chính là ca khúc quen thuộc từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Hari Won tiết lộ: "Trấn Thành ở nhà ngày nào cũng hát ca khúc này, bất cứ lúc nào rảnh là anh lại hát". Không chỉ riêng Trấn Thành, từ những giai điệu đầu tiên cả năm khách mời cũng bị hút hồn. Vừa cất giọng hát lên, cả khán phòng như “chết lặng” khi biết được đây chính là một ca sĩ người Hàn. Sở hữu giọng hát cao vút đầy tình cảm cùng vẻ ngoài điển trai, phần trình diễn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ khán giả. Bên cạnh Shin Hyun Woo, chương trình “Giọng ca bí ẩn” tập 8 sẽ mang đến cho khán giả những nét chấm phá đặc sắc trong âm nhạc..


Tập 8 chương trình "Giọng ca bí ẩn" sẽ lên sóng vào lúc 21g thứ hai (16/9) trên kênh HTV7.
Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm