Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 12

Trấn Thành ngã "sấp mặt" vì bị vợ chơi khăm

“Giọng ca bí ẩn” mùa 2 tập 12 với năm khách mời là: diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ Hồ Việt Trung, Quốc Đại, Á hậu Hà Thu và Kim Tuyến.

Điều bất ngờ trong tập 12 không chỉ có những giọng ca bí ẩn độc đáo, những màn tung hứng đặc sắc từ 5 khách mời mà hai MC Trấn Thành – Hari Won cũng khiến khán giả cười lăn lộn.

Trong phần thể hiện tài lẻ của giọng ca bí ẩn đầu tiên, không chỉ có Hari Won, Á hậu Hà Thu mà bất cứ ai cũng phải xuýt xoa trước body đúng chuẩn của anh chàng thứ nhất. Dù mãn nhãn với chiều cao lý tưởng cùng thân hình cơ bắp của giọng ca đầu tiên nhưng Hari Won cũng không quên khen chồng mình: “Gì chứ riêng hít đất thì chồng em là số 1”. Nghe được điều này, Á hậu Hà Thu liền tò mò và muốn MC Trấn Thành so tài cùng chàng trai lực lưỡng của chương trình. Cảm giác được điều không lành, MC Trấn Thành liền hỏi vợ: “Bà hại tôi mà có được tăng lương không mà sao tôi thấy mà gài hàng tôi hoài vậy”. Dù vậy, MC Trấn Thành vẫn bước lên sân khấu để thể hiện bản thân. Liên tục hít đất được 10 cái trong sự tán dương của khán giả cùng tất cả khách mời, bất ngờ Hari Won muốn tăng cường cấp độ hít đất để chứng tỏ độ dẻo dai của chồng mình. Hari Won quyết định... ngồi lên người Trấn Thành để tăng sức nặng và kết quả không được như mong đợi. Cặp đôi MC bá đạo ngã “sấp mặt” trên sân khấu cùng sự hụt hẫng của Hari Won.

Với những màn “đấu khẩu” kịch liệt của 5 khách mời cùng hai MC Trấn Thành – Hari Won, chắc hẳn khán giả sẽ có những giây phút giải trí thả ga đầu tuần. Bên cạnh đó, 4 giọng ca bí ẩn tuần này cũng mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau để có thể thỏa mãn được những khán giả khó tính nhất khi đón xem chương trình.

Tập 12 chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g tối nay (14/10) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân