Vô lăng tình yêu - Tập 4

Trấn Thành: Nam Em đáng thương hơn đáng trách

Tập 4 với nhiều tình tiết thú vị: Nam Em buộc lòng phải đưa ra quyết định trước chàng trai si tình Quốc Cường, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm vẫn không tìm được người tâm đầu ý hợp...

Trước đó, Nam Em đã có thời gian tìm hiểu và chia sẻ nhiều cảm xúc với Quốc Cường trên hành trình, cô cũng ngầm nhận ra sự chân thành đến từ người đàn ông điển trai này. Chính vì vậy khi đứng trước lựa chọn đổi cặp đôi, có thể thấy Nam Em rất cân nhắc. Sau khi đắn đo, nàng hoa khôi quyết định yêu cầu ban tổ chức thay đổi cặp đôi. Trong phần phỏng vấn, cô tiết lộ một câu chuyện khiến khán giả bất ngờ: “Em từng trong một mối quan hệ mà người kia lao vào em như một mũi tên y hệt Cường. Nhưng khi em đã hòa hợp được, thì người ta gọi em là ký sinh trùng”.

Nam Em bắt cặp với Lãnh Thanh, từ chối ghép đôi với Quốc Cường

Câu nói của Nam Em khiến cả dàn cố vấn bàng hoàng. Trấn Thành bày tỏ sự xót xa: “Tôi không biết trong lời nói của Nam Em có bao nhiêu phần trăm sự thật. Nhưng tôi vẫn cảm thấy có lẽ cô ấy từng trải qua quá nhiều tổn thương, không những trong tình trường mà còn trong cả tuổi thơ của Nam Em. Có lẽ do Nam Em từng chấn động quá nhiều về tâm lý, nhìn chung thì cô ấy đáng thương hơn đáng trách”. Đồng quan điểm với Trấn Thành, cố vấn Sam cũng bày tỏ sự thiện cảm dành cho Nam Em. Trong những lần tiếp xúc ở hậu trường, Sam cảm thấy Nam Em là người vô cùng chân thật nhưng đang cố gắng tạo cho mình một vỏ bọc bất cần. 

Riêng Ali Hoàng Dương mong muốn Nam Em sẽ thay đổi cách thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, nhưng ngay lập tức nhận sự phản bác từ Trấn Thành: “Bạn ấy chỉ có thể thay đổi khi gặp được một người đủ ấm áp”. Nam MC cũng khẳng định con gái chỉ thích yêu những người làm họ đau và Nam Em cũng không ngoại lệ.

Kết thúc hành trình tập 4, Lãnh Thanh quyết định tặng món quà chuẩn bị sẵn cho “hot girl trứng rán” Thanh Tâm dù chưa từng được ghép cặp với cô gái này - điều này khiến khán giả khá bất ngờ vì suốt cả hành trình không thấy hai người có tương tác nhiều với nhau. Cả Henry Bảo, Vân Anh, Thanh Tâm đều xác định chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, nhưng sẽ duy trì mối quan hệ bạn bè với những người chơi còn lại. Riêng chàng trai si tình Quốc Cường vẫn một mực theo đuổi Nam Em, một lòng hướng về cô nàng trên suốt hành trình, nhưng nhận lại chỉ là sự bẽ bàng. 

Cụ thể, Nam Em tách phần quà của mình làm hai, nhưng không có phần nào dành cho Quốc Cường. Nam Em xúc động bày tỏ: “Xin lỗi Cường rất nhiều. Mình không muốn gieo cho Cường thêm hy vọng, không muốn làm khổ bất kỳ ai. Hy vọng sau chương trình Cường sẽ tìm được người xứng đáng hơn”. Bởi lẽ, từ đầu chuyến hành trình nàng hoa khôi đã khẳng định điều ác nhất trong tình yêu là gieo cho người khác hy vọng rồi biến mất. Có lẽ từng là người chịu tổn thương, cô không muốn người khác phải tổn thương vì mình. 

Một chi tiết khiến ban cố vấn phải tròn xoe mắt kinh ngạc chính là khi Henry Bảo bất ngờ công khai giới tính thật, thú nhận từng có hai mối tình là đàn ông. Anh khẳng định rung động phải đến từ cảm xúc chứ không quan trọng người kia thuộc giới tính nào. Trấn Thành và Ali Hoàng Dương cũng tán dương Henry Bảo vì sự can đảm này, bởi lẽ rất hiếm người dám chia sẻ giới tính thật trên một show truyền hình thực tế. Riêng Gil Lê cũng ủng hộ Henry đã nói sự thật ngay buổi đầu hẹn hò: “Mọi rắc rối về sau đều do không thành thật với nhau ngay lúc ban đầu”.

Vô lăng tình yêu - phát sóng 19g30 chủ nhật trên HTV7. 

Mỹ Hạnh
Xem thêm