Thách thức danh hài Mùa 6 - Tập 8

Trấn Thành mê tít chàng kĩ sư thích "giả gái"

Trấn Thành tiếc nuối khi chàng kĩ sư trượt mất 40 triệu đồng; Chê thí sinh "xấu trọn vẹn" nhưng Trấn Thành lại cười không thấy Mặt Trời...

Đó là diễn biến đáng chú ý trong phần thi của hai anh em kĩ sư Minh Nhựt, vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (27/11) trên kênh HTV7, trong "Thách thức danh hài" tập 8. Kĩ sư xây dựng Minh Nhựt (25 tuổi) xuất hiện cùng em gái Truyền Giang (21 tuổi). Họ đến từ huyện Chợ gạo, tỉnh Tiền Giang. Không cần giới thiệu dài dòng, hai thí sinh nhanh chóng bước vào thử thách. Minh Nhựt giả gái, hóa thân thành nàng dâu bị mẹ chồng bắt nạt. Từ biểu cảm trên khuôn mặt đến lời nói vô cùng ăn khớp, cộng thêm nét duyên ngầm đã giúp anh chàng chiếm được nụ cười của hai giám khảo. 

Trấn Thành nhận xét "Mặt có duyên! Em ơi, em xấu trọn vẹn". Tuy cười là thế, nhưng A Xìn cũng nhấn mạnh đây là nụ cười ủng hộ, hai thí sinh cần có thái độ rõ ràng hơn và kĩ lưỡng hơn trong phần thi kế tiếp. Lần lượt hóa thân thành bà thím bán ve chai ở vòng hai và chàng trai chuyên giả gái để ngoại tình với người yêu ở vòng 3, Minh Nhựt liên tiếp khiến 2 giám khảo bật cười. Nhận thấy nét duyên dáng của Minh Nhựt khi giả gái, A Xìn hỏi nhỏ "Mấy năm qua, em tồn tại dưới hình thức như thế nào?". 

Chàng kĩ sư thổ lộ, sở dĩ anh thích diễn vai phụ nữ vì anh thích sự chân chất của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời muốn cho mọi người có cái nhìn thiết thực hơn về sự cực khổ của người vợ, người mẹ. Trấn Thành cũng thừa nhận "Em có duyên cực kì. Mặt em tròn nhìn cưng lắm! Hơn nữa, mặt em không cần son như người ta, không làm gì cũng nhìn giống con gái nữa". Lời khẳng định từ nam danh hài khiến Minh Nhựt đầy tự tin tiến vào vòng bốn. Nhưng may mắn không mỉm cười với hai thí sinh. Minh Nhựt và Truyền Giang trượt mất 40 triệu và đành dừng lại ở vòng này khiến hai giám khảo tiếc hùi hụi.  

Ngoài ra, trong tập 8 "Thách thức danh hài" còn có sự tham gia của các thí sinh khác như: Nguyễn Ngọc Lan Linh, Đăng Quang - Thanh Thọ - Hoàng Phương, Võ Minh Luận, Lê Thị Kim Hoa, Thuý Nga và Hồng Oanh - Thiệu Lương. Xem lại chương trình trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình