Trấn Thành, Lê Giang chê bai giọng hát “Gạo nếp gạo tẻ” và cái kết

Sau khi phát sóng tập 1, “Giọng ca bí ẩn” với sự xuất hiện của đôi uyên ương Trấn Thành – Hari Won đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả. Tập 2 của chương trình sẽ tiếp tục được phát sóng vào 20g30, chủ nhật 12/8 trên kênh HTV7.

Tài năng Ôn Vĩnh Quang là thí sinh gây hoang mang cho nghệ sĩ khách mời và cả cặp đôi MC khi thể hiện khả năng gọt trái cây trên sân khấu

Lê Giang, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, Nhan Phúc Vinh và Vũ Hà là những khách mời của tập 2. Tại “Giọng ca bí ẩn”, các nghệ sĩ khách mời sẽ dùng số điểm của mình để lôi kéo những thí sinh tài năng và được yêu mến nhất về đội. Sau mỗi vòng thi, cuộc sát phạt, “ngả giá” vô cùng căng thẳng giữa các nghệ sĩ sẽ diễn ra. Họ có quyền dùng điểm để chiếm lấy tài năng của đội khác và bảo vệ thí sinh của đội mình trước những “chiêu bài dụ dỗ” từ các đồng nghiệp. 

Đáng gớm nhất tuần này chính là Vũ Hà và Lê Giang. “Gừng càng già càng cay”, Vũ Hà và Lê Giang là những người vạch sẵn kế hoạch để “thu phục” tài năng về đội của mình. Nếu Vũ Hà cao ngạo, ẩn mình tung chiêu không thua gì nội cung “Diên Hy Công Lược” thì Lê Giang lại giở đòn khổ nhục kế khiến ai cũng phải cười ra nước mắt. 

Thí sinh tài năng gây chú ý trong tập này là Ôn Vĩnh Quang - người thể hiện nhạc phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Vừa xuất hiện, Ôn Vĩnh Quang đã bị Trấn Thành dè bỉu vì phần thi tài lẻ gây khó hiểu. Trên sân khấu, Ôn Vĩnh Quang thử thách sự kiên nhẫn của các nghệ sĩ khi khoan thai, chậm rãi gọt trái cây để trang trí bánh kem. Chứng kiến tận mắt, MC Trấn Thành thẳng thắn chê bai: “Cắt trái cây quá xấu mà cũng thi tài năng”

Ý kiến này nhận được sự đồng tình của Lê Giang và các nghệ sĩ khác. Trước những lời chê bai thẳng thắn ấy, Ôn Vĩnh Quang đã đập nát chiếc bàn gỗ để “dằn mặt” Trấn Thành lẫn Lê Giang. Trước hành động bất ngờ này, các nghệ sĩ đồng loạt xin lỗi Ôn Vĩnh Quang và thừa nhận: “Đây là giọng hát hay nhất của chương trình” dù còn 2 thí sinh chưa lộ diện. 

Còn nhiều tình tiết vui nhộn và hấp dẫn khác. Hãy cùng đón xem phần tranh luận giữa các khách mời và thí sinh tài năng trong tập 2 – Giọng ca bí ẩn!

Thanh Nhàn