Vô lăng tình yêu - Tập 2

Trấn Thành hết hồn trước sự xuất hiện của “người tình màn ảnh”

Tập 3 "Vô lăng tình yêu" trở nên vô cùng đặc biệt với sự góp mặt của Nam Em và “nam thần điện ảnh” Lãnh Thanh.

Tạo được ấn tượng lớn ngay sau khi phim điện ảnh “Thưa mẹ con đi” công chiếu, Lãnh Thanh liên tục gặt hái thành công trong sự nghiệp diễn xuất. Hiếm khi xuất hiện trên truyền hình, Lãnh Thanh đã khiến Trấn Thành phải ngơ ngác không tin vào mắt mình. Nam MC thắc mắc: “Ma lực nào từ chương trình lại có thể lôi kéo được anh chàng này tham gia?”. Ngô Kiến Huy cũng suy đoán có thể đây là giai đoạn anh chàng muốn thử nghiệm một trải nghiệm mới trong tình cảm. Ngay lúc này Sam cũng bày tỏ "những chàng trai quyến rũ, lạnh lùng như Lãnh Thanh" chính là gu đàn ông của mình. Không chỉ gây ấn tượng mãnh liệt cho Sam, Lãnh Thanh còn khiến Nam Em không kiềm được cảm xúc, mừng rỡ khi gặp mặt.

Tuy nhiên, khác với những gì Sam tưởng tượng, tính cách Lãnh Thanh ngoài đời không hề giống những gì anh thể hiện trên màn ảnh. Theo thông tin hé lộ, Lãnh Thanh tỏ ra rất dư năng lượng và có phần “hiếu động”. Được biết anh là người nói nhiều và nhanh nhạy nhất trong các chàng trai của chuyến hành trình này. 

"Nam thần" Lãnh Thanh (ở giữa) và hai bạn nam cùng chơi

Trở thành người chơi trong Vô lăng tình yêu, Nam Em khiến người xem và ban cố vấn phải bất ngờ. Trấn Thành bày tỏ: “Nhắc đến Nam Em khán giả sẽ nhớ ngay đến một số ồn ào nhất định. Nhưng biết đâu thông qua chương trình chúng ta sẽ có một góc nhìn mới từ Nam Em thì sao. Đây cũng là điều Trấn Thành mong chờ ở tập này”.

Tại vòng thử thách đầu tiên, Nam Em đã có cơ hội ghép cặp cùng một chàng trai lực lưỡng. Tuy nhiên, cô nàng lập tức bày tỏ thái độ không vừa ý với kết quả từ chương trình. Nam Em tiết lộ chỉ thích đàn ông hài hước chứ không thích những người sở hữu cơ bắp cuồn cuộn. Điều này khiến Trấn Thành cũng phải thốt lên: “Chỉ thích đàn ông hài hước thôi sao, gu cô này lạ vậy?”. Và ngay lập tức nam MC đề cử cố vấn Ngô Kiến Huy trở thành bạn trai của cô nàng, nhưng cuộc “se duyên” này nhanh chóng bị “chàng Bắp” khước từ. Ngô Kiến Huy khăng khăng khẳng định mình là “trai cơ bắp” chứ không hề có duyên. Thái độ thẳng thắn của Nam Em được Trấn Thành nhận xét: “Phải là một người đàn ông thật bao dung mới chịu nổi cô gái này”.  

Nam Em gây sự ngạc nhiên khi tham gia chương trình về tình yêu

Vô lăng tình yêu - phát sóng 19g30 chủ nhật (25/10) trên HTV7. 

Mỹ Hạnh
Xem thêm