Giọng ca bí ẩn - Tập 11

Trấn Thành dạy Hari Won cách múa nón quai thao

Trấn Thành kết hợp với Hứa Minh Đạt và Trương Thế Vinh nhảy cover hit Noo Phước Thịnh; Trấn Thành dạy Hari Won cùng dàn mỹ nhân Việt múa nón quai thao...Đó là một số diễn biến thú vị và hài hước có trong "Giọng ca bí ẩn" tập 11. Chương trình vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua (21/10) trên kênh HTV7. 

Khi giọng ca bí ẩn số 1 xuất hiện, cô nhảy cover ca khúc "Gạt đi nước mắt" của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh cực chất khiến 5 khách mời và Hari Won phải ngất ngây. Nắm bắt được thời cơ "gài độ" chồng mình, Hari Won liền thách thức Trấn Thành ra nhảy cover ca khúc này. Bị “ép” vào thế bí, Trấn Thành bèn cầu cứu các đồng minh của mình là Hứa Minh Đạt và Trương Thế Vinh. Cả 3 soái ca nhận được nhiều kỳ vọng từ các chị em phái đẹp đã cùng tạo nên một màn biểu diễn cực kỳ ấn tượng trên sân khấu của "Giọng ca bí ẩn". Kết thúc phần thể hiện của 3 soái ca này, Lâm Vỹ Dạ phải thốt lên cảm giác như đang ở Cần Giờ và lạc trên... đảo ngắm khỉ.Chính câu nói này đã tạo nên một "mối hận" sâu sắc, được khắc ghi trong lòng Trấn Thành, nam MC chờ cơ hội "phục thù". Khi giọng ca bí ẩn số 3 xuất hiện, cô thể hiện phần tài lẻ múa nón quai thao đậm nét văn hóa Bắc Bộ. Vừa kết thúc phần tài năng của thí sinh, Hari Won tiếp tục "bài cũ" yêu cầu Lâm Vỹ Dạ, Á hậu Thùy Dung cùng ca sĩ Ái Phương lên cùng múa nón quai thao để phục vụ khán giả. Không thể ngồi yên khoanh tay để vợ mình "lộng hành", Trấn Thành "giăng bẫy" ngược lại khiến Hari Won phải cùng múa với 3 mỹ nhân. Bài múa vừa bắt đầu của 4 bóng hồng trên sân khấu cùng nón quai thao, Trấn Thành đã lên tiếng cắt nhạc vì tướng múa của các chị em giống như... đi bán chè. Nổi tiếng là một trong những MC đa tài nhất nhì làng showbiz Việt, Trấn Thành tạo được dấu ấn riêng biệt của mình tại nhiều lĩnh vực: hát, diễn xuất, dẫn chương trình… Và ngay tại sân khấu của chương trình "Giọng ca bí ẩn", MC Trấn Thành nhảy cover hit của Noo Phước Thịnh và trổ tài múa nón quai thao lần đầu tiên trước mặt khán giả.

Xem lại "Giọng ca bí ẩn" tập 11 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm