Trấn Thành cạn lời khi Hari quá mê "oppa Hàn Quốc"

"Ảo thuật sắc đẹp" tập 13 mời đến một nữ khách mời đến từ Hàn Quốc để tìm hiểu và cập nhật những bí quyết, xu hướng, phong cách làm đẹp mới nhất tại xứ sở kim chi.

Han Ye Ji lập tức tạo thiện cảm với bộ ba Hari Won, Sam, Nam Trung ngay khi gặp mặt với thân hình nhỏ nhắn, cùng vẻ ngoài trong sáng, đáng yêu. Được biết Han Ye Ji đang hoạt động với vai trò diễn viên, người mẫu và hiện là gương mặt đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc khá được yêu thích tại Việt Nam.

Chia sẻ với Hari Won, Ye Ji cho biết vì tính chất công việc nên nữ khách mời thường không được trang điểm lộng lẫy giống như các thần tượng tại Hàn Quốc. Vì vậy, nhân cơ hội được tham gia chương trình, Han Ye Ji muốn nhờ đến ‘phù thủy make up’ Nam Trung hiện thực hóa mong muốn đó.

Han Ye Jin trước và sau khi "biến hóa"

Còn Sam cho biết cô là ‘fan hâm mộ’ của V - thành viên nhóm nhạc BTS, riêng Hari Won lại thích mê nam diễn viên Hàn Quốc - Lee Jae Wook. Bà xã Trấn Thành dành hết lời khen có cánh cho thần tượng của mình và ‘mê’ đến độ cài đặt màn hình điện thoại là hình của Lee Jae Wook. Trước tần suất mê các ‘oppa Hàn Quốc’ của Hari đã khiến Trấn Thành cạn lời và chỉ biết chấp nhận mà thôi.

“Ảo thuật sắc đẹp” phát sóng vào 19g Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Việt Trung)