Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 3

Trấn Thành buột miệng hại thân

Tuần này, chương trình “Giọng ca bí ẩn” tập 3 tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của năm “quái kiệt” làng hài: Nam Thư, Lê Lộc, Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt và Quang Trung. Với chia sẻ gây sốc của Hứa Minh Đạt vô tình lôi Trấn Thành vào vòng “rắc rối”.

Vừa “chào sân”, chính Hari Won và Trấn Thành cũng sửng sốt khi cả năm cái tên “đáng sợ” cùng xuất hiện chung một tập của chương trình. Không xuất hiện cùng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt tự tin chia sẻ: "Tham gia chương trình lần 2 rồi và lần này không có vợ đi cùng Đạt cảm thấy tự tin và vui vẻ hẳn lên”. Hari Won tỏ ra thắc mắc thì Trấn Thành cảm thán: "Chỉ có những người đàn ông lập gia đình rồi mới hiểu được". Câu trả lời vô tình khiến Trấn Thành rơi vào vòng “rắc rối” với cô vợ Hari Won.

Trong phần trình diễn của giọng ca bí ẩn số 2, Hứa Minh Đạt tiếp tục được mời ra nhảy cùng các vũ công nữ xinh đẹp. Không chần chờ, Hari Won gọi điện ngay cho Lâm Vỹ Dạ để rủ rê “đánh ghen” tại sân khấu của “Giọng ca bí ẩn”. Bên cạnh đó, Lê Lộc trở lại với “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 nhưng thiếu vắng bóng dáng của mẹ Lê Giang nên nữ diễn viên cảm thấy “buồn”.

Sở hữu giọng ca bí ẩn số 3 “khủng” khiến nhiều người ao ước, Quách Ngọc Tuyên liên tục nhận được hai lời đề nghị nhượng lại từ Lê Lộc và Nam Thư. Dùng hết số tài sản "kếch xù" sẵn có, Nam Thư và Lê Lộc còn sử dụng "khổ nhục kế" để Quách Ngọc Tuyên nhượng lại giọng ca “khủng”. Đứng trước “tình cũ” và người em gái thân thiết, Quách Ngọc Tuyên rơi vào thế khó nhưng anh đã đưa ra câu trả lời đáng kinh ngạc.

Tập 3 chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 sẽ lên sóng lúc 21g thứ hai (12/8) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân