Thách thức danh hài Mùa 6 - Tập 8

Trấn Thành – Trường Giang "tình tứ" trên sân khấu

Chào sân đầu tiên trong tập 8 "Thách thức danh hài" - vừa phát sóng lúc 20g35 tối qua (27/11) trên kênh HTV7 - là Anh Minh (Quảng Nam) và Thế Vũ (Quảng Ngãi). Cả hai chàng trai đều là tài xế chạy xe công nghệ.

Trong phần giới thiệu, Anh Minh cho biết mình đang sinh sống và làm việc tại Đại Lộc, thị trấn Ái Nghĩa, tỉnh Quảng Nam. Lúc này, Trấn Thành bất ngờ chia sẻ về sự việc đáng tiếc khi đi diễn ở tỉnh. Nam danh hài kể lại, khi đang diễn ở trên sân khấu, có một vài thanh niên muốn vào xem mà không phải trả tiền nên đã ném đá, quậy banh sân khấu. Tương tự như Trấn Thành, Trường Giang cũng cho biết "anh thấy ghê lắm".

Tiếp đó, để giải tỏa căng thẳng trước khi bước vào phần thi, Anh Minh và Thế Vũ lần lượt hát tặng khán giả tại trường quay. Hai danh hài vô cùng bất ngờ trước giọng hát của bộ đôi thí sinh, đặc biệt là chất giọng ngọt ngào và mượt mà của Anh Minh có đôi nét giống với ca sĩ Quang Lê. Thậm chí, A Xìn còn nhận xét "giọng này đi thu album hay á, hát rất giống Quang Lê. Đi, đi về nghỉ đi đừng thi nữa". Lời cố vấn hài hước của Trấn Thành khiến Anh Minh mừng như được mùa, đồng thời cũng giúp nam thí sinh bớt căng thẳng phần nào.

Tuy vậy, khi bước vào phần thi lấy bối cảnh trong bộ phim "Titanic", Anh Minh và Thế Vũ khiến Trấn Thành và Trường Giang tiếc hùi hụi khi "phá" toàn bộ kịch bản. Ngay lập tức, hai danh hài lên sân khấu thị phạm. Lần lượt hóa thân thành đôi tình nhân Jack và Rose siêu tình tứ. A Xìn thổ lộ "Nàng ơi, những giây phút cuối cùng bên nhau, ta mới chợt phát hiện ra một điều mà từ trước tới giờ ta chưa nói với nàng, cái "cánh" của nàng... chua quá". Lời bốc phốt vừa đột ngột vừa hài hước của A Xìn khiến Mười Khó điêu đứng không đỡ kịp. Quả không hổ danh là hai danh hài nổi tiếng, chỉ một màn ngẫu hứng cũng đủ khiến khán giả cười lăn cười bò.

Vượt qua vòng một, Anh Minh và Thế Vũ tiếp tục chiến thắng ở vòng thi tiếp theo. Tuy nhiên, cả hai quyết định dừng lại cuộc chơi và nhận 10 triệu đồng từ chương trình. Xem lại "Thách thức danh hài" tập 8 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình