Ngôi sao khoai tây - Tập 27

Trần Sơn tổ chức kỉ niệm ngày cưới... ở bệnh viện

Trần Sơn bí mật lên kế hoạch kỉ niệm ngày cưới khiến Thúy An bất ngờ; Thúy Hạnh và Hoàng Vũ hợp tác kiếm tiền từ mẹ. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 27, phát sóng lúc 19g55 tối 13/9.

Sau chuyến dã ngoại hãi hùng, nhân dịp kỉ niệm ngày cưới Trần Sơn quyết tâm khiến Thúy An bất ngờ. Nhưng từ lúc bên nhau khi cầu hôn, rồi những ngày lễ kỉ niệm hàng năm, Thúy An đều đoán trước được. Chính vì vậy, lần này Trần Sơn lên hẳn một kế hoạch vô cùng “độc lạ”. 

Trước tiên, anh giả vờ đi công tác xa nhằm đánh lạc hướng vợ. Tiếp theo, Trần Sơn đề nghị dời ngày lễ kỉ niệm vào hôm sau. Đến ngày họp phụ huynh cho con, anh thông báo cho Thúy An địa điểm họp là ở quán cà phê, nhìn không gian trong quán, cô hiểu lầm là do chồng sắp xếp trước. 

Đang vui mừng, bất ngờ cô lại nhận được điện thoại thông báo Trần Sơn gặp tai nạn nghiêm trọng. Thúy An hốt hoảng chạy vào viện khóc nức nở, chưa kịp định thần thì chồng đã tặng cô bó hoa. Những tưởng vợ sẽ hạnh phúc, nào ngờ Thúy An nổi giận rượt đánh, khiến Trần Sơn đụng phải cửa kính và gặp chấn thương. Cuối cùng trong lễ kỉ niệm ngày cưới, Thúy An đành "bất đắc dĩ" đưa chồng nhập viện. 

Ở một diễn biến khác, ông Sang phải giảm cân vì sức khỏe nên Thúy Hạnh đã đề nghị với mẹ sẽ giúp ba, nhưng bù lại phải được trả công. Tuy nhiên, mọi việc vỡ lỡ và nhân cơ hội đang cần tiền nên Hoàng Vũ và Thúy Hạnh đã hợp tác cùng nhau để chia số tiền này.

Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi sao khoai tây", phát sóng lúc 19g55, thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương