Ngôi sao khoai tây - Tập 24

Trần Sơn nắm được "nhược điểm" của Thúy An

Thúy An hoảng loạn vì sợ chó sói; Thúy Hạnh và Nhân Kiên đã có được nụ hôn đầu tiên; cả gia đình họ Huỳnh cùng nhau đi du lịch. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 24, phát sóng lúc 19g55 tối 10/9.

Vốn sợ chó sói, lại vô tình nghe được thông tin cảnh báo loài vật này gần đây hay xuất hiện trong rừng, nên Thúy An rất dè chừng khi nghe về buổi dã ngoại cùng chồng con. Tuy nhiên, do cu Bin phải có bài thu hoạch sau chuyến đi để nộp cho giáo viên ở trường nên cô đành “chịu đựng”, vượt qua nỗi sợ hãi để đi cùng cả Trần Sơn và hai con trai. 

Biết được “điểm yếu” của vợ, Trần Sơn ngay lập tức nghĩ ra hàng loạt "chiêu trò" hù họa nhằm trả đũa vợ mình sau những tháng ngày bị cô "đàn áp". Để thoát khỏi nỗi sợ hãi, Trần Sơn "dạy" con trai phương pháp đối đầu với sói, Thúy An đã "học lén". Vì quá ám ảnh và sợ hãi, Thúy An đã áp dụng phương pháp này khi gặp... chó. 

Được công ty khách hàng cho vé miễn phí, cả nhà họ Huỳnh đã rủ nhau đi du lịch Phan Thiết. Điều này khiến bà Hà vui mừng khi được trở thành "chủ" của căn nhà trong thời gian đó và bà đã mơ những điều không tưởng.

Ở một diễn biến khác, Nhân Kiên – Anh chàng nhạc sĩ với đam mê âm nhạc cháy bỏng nhưng chưa may mắn được mọi người công nhận tài năng. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì lại hoàn toàn trái ngược khi quen biết một cô nàng xinh đẹp, giàu có như Thúy Hạnh. Sau khi bắt đầu mối quan hệ được một thời gian, cuối cùng cả hai cũng có nụ hôn đầu tiên thật ngọt ngào.

Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi sao khoai tây", phát sóng lúc 19g55, thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm