Ngôi sao khoai tây - Tập 84

Trần Sơn lại thêm một phen "hú vía" bởi sự tò mò của mình

Trần Sơn sau một đêm trở thành "soái ca" trong mắt các chị em phụ nữ, Hoàng Vũ tự nhiên biến thành anh chàng... chăn heo chuyên nghiệp... Đó là những diễn biến chính của Ngôi sao khoai tâp tập 84, phát sóng vào tối thứ tư 27/12.

Trong tập 84, Trần Sơn là nhân vật chính, "tỏa sáng" sau một đêm khi chương trình "Luật là thức ăn" do anh là khách mời lên sóng. Được hâm mộ vì vẻ ngoài điển trai, lại là một luật sư có tài, Trần Sơn trở thành "soái ca" của rất nhiều các chị em phụ nữ từ khắp nơi, anh nhận được rất nhiều email, quà tặng thể hiện sự ngưỡng mộ khiến cho bà xã Thúy An bắt đầu cảm thấy khó chịu.


"Soái ca" Trần Sơn

Trong những email đó, có một phụ nữ gửi "tâm thư" cho anh, tâm sự rằng mình là một người rất đẹp và đang khổ sở lo lắng "vì em xinh đẹp quá", khiến cho Trần Sơn vô cùng tò mò. Anh thắc mắc không biết là cô gái này đẹp đến cỡ nào, trong lòng luôn mang một nỗi niềm "thầm kín" mong được biết mặt cô gái. Trong khi đó, Thúy An luôn theo dõi sát sao, và người đồng nghiệp của anh cũng đã "cảnh báo" về "kỉ niệm tam bộ nhất bái" đầy đau khổ của Trần Sơn, đây là kỉ niệm mà mỗi lần nhớ lại, anh đều "rùng mình" sợ hãi vì lần đó anh bị Thúy An đuổi ra khỏi nhà.


Bọ Hung - Con heo tội đồ

Trong một diễn biến khác, ông Sang vì nể bạn, cho bạn mượn tiền mà không đòi lại được, lại bị bà Tuyết "cằn nhằn" quá mức khiến ông "quýnh quáng" nên bị người bạn lừa mang con "Bọ Hung" về để cấn nợ, sau khi làm giấy tờ rồi ông mới vỡ lẽ thì ra nó không phải là một chiếc xe, mà là một... con heo. Bọ Hung về nhà khiến cho cuộc sống gia đình ông Sang bị đảo lộn, do con vật cứ rống suốt đêm, không cho ai ngủ, cả nhà gần như rối tung lên vì nó.


Hoàng Vũ - người "nông dân" chăn heo chuyên nghiệp

Đúng lúc này, "người hùng rỗng tuếch" Hoàng Vũ đột nhiên lại có tình cảm lạ kỳ với Bọ Hung, tự nhận trọng trách chăm sóc và giữ cho Bọ Hung im lặng. Ngay chính Song Nghi cũng không thể nào nhịn được cười khi thấy cách Hoàng Vũ chăm sóc Bọ Hung như một đứa con nít, anh nói chuyện, chơi đùa, tắm cho nó như thể công việc đó là một trong những công việc mình có thể làm... tốt nhất trên đời, đỉnh điểm là Hoàng Vũ đưa hẳn Bọ Hung vào... công ty, khiến cho mọi người náo loạn vì nó.


Bị bà xã phát hiện rồi thì ta... chạy thôi

Diễn biến kịch tính nhất của tập này chính là khi Trần Sơn nhận lời gặp mặt "cô nàng xinh đẹp" trong email. Nhân dịp bà xã phải đi ăn đám cưới vào đúng khung giờ hẹn, Trần Sơn quyết định đến quán cà phê với lời "tự trấn an" rằng mình chỉ nhìn mặt cô gái "một chút" thôi cho thỏa sự tò mò. Nhưng không ngờ Thúy An lại xuất hiện ngay đó, sém chút là bị bà xã phát hiện, anh chàng co giò chạy thục mạng về nhà, và rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi phải ngâm hẳn cả người kèm bộ quần áo vào bồn tắm để ngụy trang rằng mình vẫn ở nhà từ trước đó. May mắn cho anh là khi Thúy An đuổi theo về đến nhà thì anh đã kịp "diễn" cảnh nằm khoan khoái trong bồn tắm khiến cho cô không còn nghi ngờ nữa.


Trần Sơn "thoát nạn" trong gang tấc

Đón xem Ngôi sao khoai tây những tập tiếp theo vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

Mai Anh