Ngôi sao khoai tây - Tập 38

Trần Sơn “bất ổn” tâm lý phải tìm đến bác sĩ tư vấn

Bà Hà quyết tâm giành giải thưởng “khủng” trong cuộc thi giả giọng; Trần Sơn thay đổi tính cách khiến Thúy An và các con sợ hãi. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 38, phát sóng lúc 19g55 tối 8/10.

Chuyện tình cảm của Thúy Hạnh và Nhân Kiên cuối cùng cũng đến tai của cô chị gái khó tính Thúy An. Biết được chồng của mình nắm thông tin của cặp đôi này nên Thúy An gọi Trần Sơn đến và hỏi cho ra lẽ. Vì đã hứa giữ bí mật với em vợ nên Trần Sơn nhất quyết không hé lộ nửa lời.

Dĩ nhiên, Thúy An đâu dễ dàng bỏ qua, đặc biệt là chuyện có liên quan đến em gái ruột. Chính vì thế, Thúy An bày mưu rủ Thúy Hạnh và Nhân Kiên đến nhà của mình để dùng bữa, nhằm mục đích tìm hiểu xem Nhân Kiên có tình cảm thật với Thúy Hạnh hay không. 

Chưa rõ ngọn ngành thế nào, Trần Sơn bất ngờ rủ mọi người hát karaoke và xung phong “mở hàng” bằng chất giọng… không thể nào thảm họa hơn. Là một chàng trai thật thà, không ngại nói lên sự thật, Nhân Kiên thẳng thắn chê bai giọng hát kinh khủng của Trần Sơn và chỉ cho anh vài kỹ thuật để hát “dễ nghe” hơn. 

Thế là Trần Sơn “nổi đóa” và cảm thấy sự dồn nén, ức chế của bản thân bấy lâu nay đã có dịp giải tỏa. Anh tức tối đến nỗi không thể kiểm soát được hành vi của bản thân và phải tìm đến bác sĩ tư vấn, điều trị tâm lý. Liệu Trần Sơn có “ổn định” trở lại sau sự can thiệp của bác sĩ?

Ở một diễn biến khác, cách làm việc qua bộ đàm của ông Sang khiến bà Hà mệt mỏi do bị sai khiến mọi lúc mọi nơi. Vì thế, bà dùng kế sách giả giọng máy bộ đàm bị hư để lừa ông. Nhưng cuối cùng, nhờ "tuyệt chiêu" này mà bà Hà đã ẵm được tiền triệu trong cuộc thi "Giả giọng giống máy bộ đàm bị hư nhất" do ông Sang tổ chức.

"Ngôi sao khoai tây", phát sóng lúc 19g55, thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương