Chuyến xe âm nhạc - mùa 4

Trạm dừng chân cuối cùng: Chiến thắng gọi tên Trần Bảo Huy, The Limited và Black Out

Những gương mặt xuất sắc nhất của mùa 4 đã lộ diện. "Chuyến xe âm nhạc" đã kết thúc thêm một chặng đường với nhiều kỷ niệm, những giọt mồ hôi và cả nước mắt đã rơi vì hạnh phúc pha lẫn nuối tiếc.

"Chuyến xe âm nhạc” – mùa 4 đã kết thúc với những phần trình diễn xuất sắc nhất đến từ các thí sinh đầy tài năng. Sâu tận bên trong, những con người trẻ ấy đã được thỏa mãn khi đứng trên sân khấu, cháy hết mình với đam mê và có được những bài học quý giá giúp họ phát triển trên con đường nghệ thuật sau này.

Ban giám khảo: Tùng Leo, Đoan Trang và Quang Đăng


Giám khảo Quang Đăng đã đem đến một tiết mục mãn nhãn cho khán giả

Bảng đơn ca


Trần Bảo Huy – "Em và tôi"

Trần Bảo Huy đã có một phần trình diễn tuyệt vời với phong độ tốt nhất. Với bài hát “Em và tôi”, Bảo Huy tự tin thể hiện giọng hát đầy kỹ thuật, sự dàn dựng công phu giúp cho anh chàng làm chủ hoàn toàn sân khấu.

Trần Nguyên Đán – "Con cò"

Trần Nguyên Đán chọn cho mình bài hát “Con cò” mang hơi hướng dân tộc. Anh chàng đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của mình với một giọng hát đầy nội lực ở những phân đoạn cao trào của bài hát.

Bảng nhóm ca


The Limited – “Chuồn chuồn ớt” và “Son”

Nhóm The Limited lại cho thấy sự đoàn kết mạnh mẽ của mình. Tiết mục mang đậm nét dân gian Việt Nam được trau chuốt kĩ lưỡng về phần âm nhạc lẫn phần hình ảnh và cả sự hòa quyện giữa các giọng hát đã tạo nên một tiết mục vô cùng độc đáo.

N.A.B – "Có chàng trai viết lên cây"

Ba chàng trai tiếp tục mang đến sự hài hòa. N.A.B được đánh giá cao về trang phục cũng như phong cách trình diễn. Các thành viên đã phối hợp và hỗ trợ nhau cực kỳ ăn ý tạo nên phần dự hoàn chỉnh.

Bảng nhóm nhảy, múa


Black Out – “Cho không” và “Cộng”

Mỗi tiết mục là một bất ngờ, Black Out không bao giờ biết dừng lại trong việc sáng tạo và liều lĩnh. Những bước nhảy chắc, đều, đẹp và đầy mạnh mẽ là những gì mà nhóm đã và đang tiếp tục cống hiến cho mùa giải này.

UP's Girls – “Mẹ điên”

UP’s với khả năng xây dựng những câu chuyện sâu sắc qua các bài múa, nhóm đã tiếp tục thành công với tiết mục về tình mẫu tử trong đêm chung kết. Các cô gái đã tạo nên những phút giây lắng đọng, đầy cảm xúc và cả nước mắt.

Xếp hạng


Black Out, The Limited, Trần Bảo Huy - ba cái tên xuất sắc trở thành quán quân của mùa 4

“Chuyến xe âm nhạc” – mùa bốn với ba quán quân ở các bảng thi lần lượt:
- Bảng đơn ca: Trần Bảo Huy
- Bảng nhóm ca: The Limited

- Bảng nhóm nhảy, múa: Black Out

Song song đó, UP’s Girls chiến thắng ở hạng mục “Thí sinh được yêu thích nhất” 
Duy Dương