Én vàng Học đường 2018

Top 4 đã sẵn sàng cho đêm chung kết xếp hạng

Sau hơn 3 tháng thi tài, Đặng Minh Đức, Hương Giang, Băng Đăng và Hoàng Ân trở thành 4 gương mặt xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết xếp hạng "Én vàng Học đường" 2018. Chương trình được Truyền hình trực tiếp lúc 20g45 ngày 7/12/2018 trên HTV9.

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ phải trải qua thử thách dẫn đơn các chương trình với chủ đề nói lên những quan điểm của bản thân với gia đình, nhà trường, xã hội và chính mình. Thử thách này đòi hỏi thí sinh vừa phải thể hiện khả năng biên tập, làm việc nhóm với ê-kip hỗ trợ và dẫn dắt chương trình theo cá tính riêng của mình. 

Qua các đêm thi của chương trình, Đặng Minh Đức tạo ấn tượng với hình ảnh chàng trai có chất giọng nữ truyền cảm hiếm có, đam mê nghiên cứu khoa học, yêu môi trường và có rất nhiều hành động thiết thực bảo vệ môi trường... Trước thực tế nhiều người trẻ hiện nay đang bị áp lực bởi những “màu xám” của dư luận, xã hội, những bình luật tiêu cực khiến giới trẻ hoang mang, Minh Đức sẽ chọn chủ để nói về cái tôi của bản thân của 1 người trẻ với xã hội để tạo dựng hình ảnh thế hệ trẻ tự tin, năng động và nhiệt huyết trong đêm chung kết xếp hạng. 

Trong những ngày tham gia "Én vàng Học đường", Hoàng Ân là thí sinh gặp nhiều khó khăn di chuyển nhất bởi lúc đó em vừa bận rộn bắt nhịp cuộc sống và học tập ở Singapore, vừa tranh thủ cuối tuần bay về Việt Nam chuẩn bị cho các buổi ghi hình. Hoàng Ân là chàng trai tạo được dấu ấn với khán giả và được ban giám khảo đánh giá cao bởi những suy nghĩ mới lạ về công nghệ, trí tuệ nhân tạo… Đêm chung kết, Hoàng Ân sẽ chọn chủ đề nói về môi trường gia đình trong mắt những người trẻ hiện đại, đưa ra cách giải quyết những mâu thuẫn để gia đình luôn là nơi chan chứa tình cảm thương yêu. 

Từng tự nhận mình có lí trí, cảm xúc, lập luận sắc bén, nhìn nhận tinh tường, Phạm Băng Đăng là đối thủ đáng gờm trong top 4 chung kết xếp hạng "Én vàng Học đường". Qua các đêm thi, Băng Đăng đã thể hiện được sự tự tin, chững chạc, điềm đạm và chuyên nghiệp của mình, em cũng là thí sinh được ban giám khảo đánh giá có tố chất trở thành người dẫn chương trình thể loại tin tức. Với những trăn trở của mình về vấn đề giáo dục, phương pháp dạy và học, những đổi mới tích cực của giáo dục hiện đại, trong đêm thi quyết định Băng Đăng sẽ nói lên những ước mơ của bản thân với môi trường học tập tích cực và nhiều phương pháp hiệu quả. 

Nguyễn Phạm Hương Giang là thí sinh nữ duy nhất và cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong top 4 chương trình. Hiện em mới 16 tuổi, đang là học sinh chuyên Văn trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Hương Giang nổi bật với gương mặt xinh đẹp, cá tính và tư duy sắc bén, đa tài với năng khiếu hát, nhảy múa, hội họa, viết lách…và ước mơ làm việc trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Trong đêm thi chung kết, Hương Giang sẽ dùng chính câu chuyện của bản thân để nói về cái tôi của chính mình và những được - mất khi sống là chính mình.  

Đêm chung kết xếp hạng "Én vàng Học đường" 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20g45 ngày 7/12 trên kênh HTV9. Mời các bạn đón theo dõi!
Đan Quỳnh